12:00 13-05-2020 176 lượt xem

Bitcoin ủng hộ khóc hôi như Mỹ Fed mua ETFs cho lần đầu tiên

 Bitcoin ủng hộ khóc hôi như Mỹ Fed mua ETFs cho lần đầu tiên

William Suberg

Tuy nhiên, một di chuyển chưa từng có từ ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ để bờ lên nền kinh tế Fiat có nghĩa là nó là vi phạm điều lệ riêng của mình, các nhà phê bình cảnh báo.

Bitcoin (BTC) đã chỉ vừa hoàn thành "cứng" của nó — nhưng tiền tệ Fiat đã nhận được ngay cả "dễ dàng hơn" như tiền sau khi di chuyển lịch sử của ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ.

Khi dự trữ liên bang xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 11 tháng 5, ngân hàng là về để cuối cùng đã khởi động trao đổi nợ doanh nghiệp của mình-quỹ được giao dịch, hoặc   ETF,   mua các chương trình.

ETF mua để bắt đầu imminently


được biết đến như là trung tâm thị trường công ty tín dụng cơ sở, hoặc smcc, &Nbsp; và thị trường tiểu học công ty tín dụng cơ sở, hoặc PMCCF, hai xe sẽ bắt đầu làm việc "trong tương lai gần."

Công bố trong tháng ba khi thị trường đá mẻ trên coronavirus, các chương trình có nghĩa là Fed, lần đầu tiên trong lịch sử của nó, sẽ mua ETFS để nhân tạo duy trì một semblance của sự thường trên thị trường.

"Thông tin thêm về SMCCF và PMCCF hội đủ điều kiện mua trái phiếu công ty sắp tới, bao gồm ngày bắt đầu cụ thể, phát hành yêu cầu chứng nhận và hướng dẫn chi tiết hơn, chi tiết về giá cả, trong số các chi tiết hoạt động khác," thông cáo báo chí cho biết.

Sở kho bạc đã thực hiện $37.500.000.000 của vốn đầu tư $75.000.000.000 của nó sẽ thực hiện trong các mục đích đặc biệt xe được thành lập bởi Cục dự trữ liên bang cho SMCCF và PMCCF.

Quản lý tài sản: Fed là "thừa nhận nó đã thất bại"


quy mô của sự can thiệp đã thấy chỉ trích gần như ngay sau khi nó đã được công bố. Đáng chú ý là Jeffery Gundlach, giám đốc điều hành của quản lý tài sản DoubleLine, công khai hỏi tính hợp pháp của nó.

Tháng qua, Gundlach đã viết trên Twitter:

Dự trữ liên bang là hiện hành động trong blatant không tuân thủ đạo luật dự trữ liên bang của 1913.   một cơ sở giáo dục vi phạm các quy tắc của điều lệ riêng của mình là de facto thừa nhận rằng cơ sở giáo dục đã thất bại và về bản chất là bị hỏng.

Travis Kling, giám đốc điều hành của Quỹ Hedge Ikigai, tuần này tiếp tục giai điệu.

"Hôm nay, #Bitcoin là khối phần thưởng đã được cắt giảm một nửa, vì nó là mỗi bốn năm. Ngày mai, lần đầu tiên trong lịch sử của Hoa Kỳ, dự trữ liên bang sẽ mua ETFs, "ông tweeted ngày thứ hai.  

Cứng vs mềm. Âm thanh vs unsound.

Như cointelegraph báo cáo, cảnh báo từ lâu đã đến từ Bitcoin người ủng hộ qua các phản ứng tài chính để coronavirus.  

RT host Max Keiser là một trong những nhà phê bình giọng hát nhất, và trong khi trong một xuất hiện trên Keiser Hiển thị báo cáo của ông, Morgan Creek Digital CEO Mark Yusko cũng cho rằng hành động của Fed không có cơ sở pháp lý.  

Một ETF Bitcoin,   dự đoán lâu dài nhưng bị từ chối bởi điều chỉnh của Mỹ, vẫn chưa nhận được ánh sáng màu xanh lá cây để vào thị trường


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan