12:00 05-05-2018 560 lượt xem

Bitcoin vật lý: Công ty khởi nghiệp tại Thụy Sĩ ra mắt bán thí điểm của BTC 'Tiền giấy'.

Bitcoin vật lý: Công ty khởi nghiệp tại Thụy Sĩ ra mắt bán thí điểm của BTC 'Tiền giấy'.

Tangem, một công ty mới thành lập từ Thụy Sĩ và Singapore, đã tung ra một đợt bán các "ghi chú" vật lý của Bitcoin (BTC), theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 3 tháng 5.

Tangem Notes, được mô tả trong thông cáo báo chí là "tiền giấy thông minh" với chip được phát triển bởi Samsung Semiconductor, cho phép người tiêu dùng mang Bitcoin vật lý được lưu trữ bằng mệnh giá 0,01 (khoảng 96 đô la) và 0,05 BTC (khoảng 482 đô la). Lô thí điểm đầu tiên, bao gồm 10.000 ghi chú, sẽ được vận chuyển từ Singapore đến các đối tác tiềm năng và các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Theo thông cáo báo chí, ý tưởng đằng sau việc tạo ra các ghi chú vật lý của Bitcoin là một phần để tăng sự dễ dàng trong việc sử dụng tiền kỹ thuật số, “cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền kỹ thuật số.”

Singapore đã phát triển một danh tiếng như một trung tâm phát hành tiền kỹ thuật số và phát triển Blockchain ở châu Á. Gần đây, Hiệp hội Fintech Singapore và Hiệp hội Fintech của Nhật Bản đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển fintech. Ngoài ra, Trung Quốc và Singapore đã hoàn thành một lô hàng xăng dầu hoàn toàn bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain vào đầu tháng Tư.

Vào tháng 3 năm nay, ngân hàng trung ương của Singapore đã tái khẳng định cam kết sử dụng Blockchain cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan