03:00 12-05-2020 62 lượt xem

Bitcoin vượt $9K như Paul Tudor Jones xác nhận 1% BTC portfolio

 Bitcoin vượt $9K như Paul Tudor Jones xác nhận 1% BTC portfolio

William Suberg

Hành động giá Bitcoin biến dễ bay hơi một lần nữa như hàng ngày lợi nhuận vòng tròn 4% mặc dù tin xấu từ các thị trường truyền thống, được tipped để mở thấp hơn.

Bitcoin (BTC) trở lại $9.000 chỉ vài giờ trước khi giảm một nửa vào ngày 11 tháng 5, đẩy lên những nỗ lực để xóa mất mát lớn của ngày cuối tuần.

Tổng quan thị trường Cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC giá hits $9.150


dữ liệu từ Cointelegraph Markets và CoinMarketCap cho thấy BTC – USD cố gắng thiết lập $9.000 như hỗ trợ vào ngày thứ hai   là thị trường truyền thống chuẩn bị sẵn sàng để mở thấp hơn.

Có Shed hơn $1.200 vào cuối tuần trong một di chuyển mà thấy một số trao đổi bổ nhào để chỉ $8.250, Bitcoin sau đó clung khoảng $8.800 cho phần còn lại của chủ nhật.  

Tại thời điểm báo chí, giá cả chuyển động vẫn còn đá, với sự phấn khích một nửa tương phản với áp lực bán trên công nghiệp Dow Jones trung bình, S & P 500 và các nơi khác.  

Bảng xếp hạng Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Paul Tudor Jones xác nhận Bitcoin Holdings


chú ý cũng tập trung vào một cuộc phỏng vấn của CNBC từ nhà đầu tư vĩ mô Paul Tudor Jones, người cuối tuần tiết lộ rằng ông đã mua Bitcoin. Công chúng khen ngợi từ Jones có khả năng có thể tia lửa một uptick trong mua hàng tiêu dùng chính thống.

Mô tả tiền mặt như là một "tài sản lãng phí trong tay của bạn" do lạm phát, ông nói với mạng mà Bitcoin đại diện cho ít nhất 1% tổng tài sản của mình   và con số có thể được gần 2%.

"The bán phá giá vào một phản ứng bullish lớn cũng là những gì chúng tôi đã thấy ở đáy trước," cointelegraph phân tích filbfilb tóm tắt cho thuê bao ngày thứ hai.

Nếu bò có thể ở trên $8.700 & các POC xuống ở đây sau đó mọi thứ có thể tìm kiếm sớm hơn là sau này = lỏng lẻo đó và làm cho nó kháng chiến và sau đó nó hướng giảm.

Trước đó, Cointelegraph đã xuất bản bốn khu vực cho các thương nhân để xem trước của halving, mà có thể nhấn trong vài giờ.  

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý đáng kể hơn so với trước đó giảm một nửa trong 2016, theo dữ liệu từ Google Trends, trong đó cho thấy rằng sự quan tâm tìm kiếm một mình là 300% cao hơn trong năm nay.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan