11:00 07-05-2020 71 lượt xem

Bitfinex Derivatives tung ra Bitcoin chiếm vĩnh viễn Swaps

 Bitfinex Derivatives tung ra Bitcoin chiếm vĩnh viễn Swaps

Các dẫn xuất nền tảng cho Bitfinex cryptocurrency trao đổi được tung ra một sản phẩm Swap mới vĩnh viễn ngày hôm nay cho phép các nhà giao dịch để suy đoán về sự thống trị Bitcoin.

Các dẫn xuất nền tảng cho Bitfinex cryptocurrency trao đổi được tung ra một sản phẩm giao hoán giao dịch vĩnh viễn mới ngày hôm nay, 6 tháng 5, cho phép các thương nhân để suy đoán về Bitcoin (BTC) thống trị.

Thống trị, trong đó đề cập đến / sẻ của Bitcoin của tổng số vốn hóa thị trường cho tất cả các cryptocurrencies, là một biện pháp chặt chẽ mắt bởi nhiều người trong cộng đồng — cho dù họ là các nhà phát triển altcoin và thương nhân hoặc tối đa của Bitcoin cực đoan.  

Theo dữ liệu từ Coin360, BTC thống trị đứng ở gần 67% tính đến tháng 5.

Bitfinex Derivatives ' Bitcoin chiếm vĩnh viễn Swap (BTCDOM) là bề ngoài của hợp đồng đầu tiên như vậy để khởi động trên thị trường. Trao đổi tuyên bố nó là "nhiều vốn hiệu quả và chi phí có hiệu quả hơn so với một giao dịch tương lai lâu dài hoặc ngắn, trong khi cũng đang được ít dễ bay hơi."  

Đối số thứ hai là thuyết phục, cho rằng Bitcoin / sẻ tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency có khác nhau tương đối ít hơn giá thị trường tại chỗ của nó. BTC thống trị một năm trước là một ít dưới 58% và vẫn phạm vi ràng buộc giữa 60 – 70% kể từ cuối tháng sáu 2019 — với một trong những ngoại lệ Flash đáng chú ý ngày 12 tháng 3, 2020.

Giao dịch hợp đồng đã diễn ra tại 9:00 AM UTC ngày nay và vẫn còn hạn chế cho các nhà giao dịch tại các khu vực pháp lý đủ điều kiện.

Một đại diện của Bitfinex nói với Cointelegraph:

"Bitcoin đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa để trở thành một nơi ẩn náu an toàn cho thương nhân và tiếp tục được xem như là vàng kỹ thuật số. Kể từ khi thị trường toàn cầu bị rơi vào tháng ba như là COVID-19 khủng hoảng đã nắm giữ, chúng tôi đã thấy một sự gia tăng rất lớn trong khối lượng giao dịch, đạt trên 2B $ trong một khoảng thời gian 24 giờ trong vụ tai nạn vào ngày 13 tháng 3. Chúng tôi tin rằng nhu cầu sẽ vẫn ở đó sau khi giảm một nửa trong khi cung cấp sẽ được giảm một nửa. "

Bitfinex đa dạng hóa sản phẩm ngay cả khi công ty mẹ mired trong hành động pháp lý


theo báo cáo, bitfinex ra mắt mạng xã hội riêng của mình vào tháng cuối, "Bitfinex Pulse", để khuyến khích giao tiếp giữa các nhà giao dịch.

Trong khi công ty mẹ của nó, iFinex, đã được xử lý một vụ kiện hành động lớp cho bị cáo buộc thao tác thị trường vào đầu năm nay, trao đổi đã được tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình, Khánh thành công việc staking vào đầu tháng tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan