12:00 10-05-2020 75 lượt xem

BitMEX CEO dự kiến các nhà đầu tư để theo Paul Tudor Jones ' Move to Bitcoin

 BitMEX CEO dự kiến các nhà đầu tư để theo Paul Tudor Jones ' Move to Bitcoin

Của Helen Partz

Giám đốc điều hành của BitMEX hy vọng rằng Paul Tudor Jones sẽ mang lại nhiều nhà đầu tư lớn hơn cho thị trường crypto bằng việc đầu tư vào Bitcoin.

Paul Tudor Jones, một nhà đầu tư Quỹ Hedge huyền thoại, kích hoạt sự phấn khích lớn trong thị trường crypto ngày hôm qua bằng cách tiết lộ rằng Bitcoin (BTC) là một phần của danh mục đầu tư của mình. Thương nhân và người chơi ngành công nghiệp như giám đốc điều hành BitMEX hy vọng rằng việc di chuyển sẽ mang lại nhiều nhà đầu tư lớn hơn cho thị trường.

Arthur Hayes, giám đốc điều hành của trao đổi crypto lớn thứ hai trên thế giới, BitMEX, nói rằng Jones đã chỉ cần loại bỏ nguy cơ nghề nghiệp từ đầu tư vào cryptos như Bitcoin. "Mong đợi rất nhiều nhà quản lý quỹ beta để bắt đầu nấu một số copypasta," Hayes tweeted ngày 7 tháng 5.

Jones paves đường cho các nhà quản lý Quỹ Hedge khác để có được vào Bitcoin


Hayes không phải là một mình trong suy nghĩ rằng nhiều người tổ chức đầu tư sẽ theo Jones ' phương pháp để hedge chống lại rủi ro lạm phát. Vào ngày 7 tháng 5, CNBC là Bitcoin Baller, Brian Kelly, hoặc BK, và CNBC là Fast Money thương nhân thảo luận về những tác động tiềm năng của các nhà đầu tư tỷ phú tin tức Bitcoin.

Karen Finerman, đồng sáng lập và CEO của Metropolitan Capital cố vấn và một Panelist tiền nhanh CNBC, cũng tin rằng Jones là lát đường cho các quỹ phòng ngừa nhiều hơn và các nhà đầu tư chủ đạo để có được thành Bitcoin. Finerman vạch ra rằng người dân sẽ cảm thấy an toàn hơn mua Bitcoin bây giờ mà Jones đã đầu tư vào nó:

"Không ai muốn có được outed có sở hữu Bitcoin nếu nó hoàn toàn té ngã ngoài. Nhưng nếu bạn có thể nói rằng Jones sở hữu nó cũng có thể cung cấp cho bạn một chút ít bìa. "

Bitcoin có lộn ngược cao hơn vàng, Brian Kelly nói


Jones nói rằng Bitcoin nhắc ông về vai trò quan trọng mà vàng chơi trong cuộc khủng hoảng kinh tế của thập niên 1970. Theo CNBC là BK, cả hai Bitcoin và vàng có thể làm tốt trong môi trường kinh tế hiện nay do tính năng chung của họ, giống như một nguồn cung cấp mũ. Tuy nhiên, các nhà phân tích Bitcoin CNBC nói rằng Bitcoin sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong môi trường hiện nay do tính chất kỹ thuật số và di động của nó. Kelly cũng vạch ra rằng Bitcoin có một "cao hơn nhiều Upside" và một rủi ro tốt hơn để thưởng.

Vào ngày 2 tháng 5, trao đổi crypto lớn của Hoa Kỳ, Coinbase, xuất bản một báo cáo lập luận rằng cuộc khủng hoảng đại dịch-nhiên liệu sẽ làm cho Bitcoin vượt trội hơn vàng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan