11:30 18-01-2019 562 lượt xem

BitTorrent Tron tích hợp token BTT sẽ ra mắt vào mùa hè

BitTorrent Tron tích hợp token BTT sẽ ra mắt vào mùa hè
Hệ thống BitTorrent có tên là BitTorrent Speed, sẽ tích hợp token BTT dựa trên Tron của ứng dụng khách WindowsTorrent, sẽ ra mắt vào mùa hè. Công ty đã xác nhận điều này trong một thông báo được / sẻ với Cointelegraph vào ngày 19 tháng 1.

BitTorrent Speed sẽ phát hành phần thưởng token tiền kỹ thuật số cho người dùng phục vụ nội dung cho người khác thông qua mạng lưới Torrent. Người dùng BitTorrent, khách hàng dù ở vị trí thứ 100 triệu, cũng sẽ trả với cùng sô token để tải xuống nhanh hơn.

Công ty cũng thông báo rằng đối với tất cả các tài khoản không có trụ sở tại Hoa Kỳ, token sẽ chỉ có sẵn để mua trên nền tảng Binance Launchpad.

BitTorrent là một giao thức truyền thông ngang hàng (P2P) để / sẻ tệp trực tuyến. Mạng BitTorrent tương tự như Bitcoin về cấu trúc, vì cả hai đều hỗ trợ / sẻ thông tin phi tập trung và thiếu tính thẩm quyền.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo về việc ra mắt token BTT. Dự án được cho là một phần của tham vọng rộng lớn hơn của BitTorrent, nhằm tạo ra một nền tảng phân phối nội dung phi tập trung bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số.

Cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, Simon Morris, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Tron sẽ không thể quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent.

Đáp lại những tuyên bố của Morris, một phát ngôn viên của Tron đã nói với Cointelegraph bằng những bình luận riêng tư:
"Morris dường như có ít hiểu biết về các kế hoạch hoạt động của BitTorrent kể từ khi anh ta rời đi. Hành động và thực tế sẽ chứng minh rõ hơn những lời của một nhân viên cũ bất mãn."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan