16:30 04-05-2021 130 lượt xem

Blockcap dự kiến sẽ có 50 nghìn máy đào Bitcoin hoạt động vào năm 2023

Blockcap dự kiến sẽ có 50 nghìn máy đào Bitcoin hoạt động vào năm 2023
Một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Bắc Mỹ cho biết rằng họ đã mua thêm 8.000 giàn khoan và bắt đầu khai thác các loại tiền điện tử khác.
 
Trong một thông báo từ Blockcap vào thứ Hai, công ty khai thác cho biết họ có kế hoạch có hơn 50.000 giàn khai thác trực tuyến vào cuối năm 2022. Blockcap hiện kiểm soát hơn 12.000 giàn khai thác, tạo ra hơn 6,6 Bitcoin (BTC) mỗi ngày - khoảng 380.000 USD tại thời điểm xuất bản. Công ty nói thêm rằng họ đang tăng tốc chuyển sang khai thác các loại tiền điện tử khác bao gồm Ether (ETH).
 
Theo công ty, việc bổ sung các giàn khai thác ETH đang hoạt động sẽ chiếm 1.229 terahashes mỗi giây, tương đương 0,21% của mạng Ethereum. Hơn 50.000 máy khai thác Bitcoin, khi hoạt động hoàn toàn, dự kiến ​​sẽ kiểm soát khoảng 2% tỷ lệ băm kết hợp hiện tại của BTC.
 
“Chiến lược tăng trưởng của Blockcap tập trung vào việc đưa các tài sản kỹ thuật số ngang hàng khác nhau trực tiếp đến những người sẽ sử dụng chúng để cải thiện cuộc sống của họ”, Darin Feinstein, chủ tịch điều hành và người sáng lập Blockcap cho biết. “Chúng tôi cố gắng đóng góp vào cơ sở hạ tầng quan trọng, cần thiết cho việc áp dụng hàng loạt các công nghệ tài sản kỹ thuật số này để mọi người có thể tham gia đầy đủ hơn vào hệ thống tài chính toàn cầu.”
 
Cả Blockcap và Riot Blockchain - hai trong số các công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ - đã công bố kế hoạch thành lập các văn phòng công ty và cơ sở khai thác của họ ở Texas. Blockcap đã huy động được hơn 75 triệu đô la trong hai vòng gọi vốn do Off The Chain Capital và Foundry Digital dẫn đầu.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan