12:00 17-04-2018 276 lượt xem

Bloomberg: Barclays yêu cầu khách hàng về giao dịch tiền kỹ thuật số

Bloomberg: Barclays yêu cầu khách hàng về giao dịch tiền kỹ thuật số

Ngân hàng đầu tư quốc tế Barclays đã xem xét khả năng mở một bàn giao dịch tiền kỹ thuật số, các nguồn tin đáng tin cậy về vấn đề này nói với Bloomberg ngày 16 tháng 4.

Theo các nguồn tin, Barclays chỉ tiến hành đánh giá sơ bộ về việc liệu lãi suất của khách hàng có đủ. Các nguồn tin nói với Bloomberg rằng họ sẽ vẫn còn ẩn danh vì thông tin vẫn chưa được công bố.

Do tính "mới lạ của mức độ tài sản, các yêu cầu về rủi ro và tuân thủ", việc mở một bàn làm việc về tiền kỹ thuật số cần có sự chấp thuận của Chủ tịch Barclays International Tim Throsby và giám đốc điều hành nhóm Jes Staley.

Tháng 9 năm ngoái, Throsby nói rằng Barclays sẽ khôi phục lại "sự nhiệt tình thương mại" bằng cách cho phép hàng tỷ đô la vốn có trong kinh doanh có rủi ro cao hơn. Bloomberg tuyên bố rằng Bitcoin, với "sự thay đổi giá hoang dã", có thể là loại hình đầu tư mà họ đang tìm kiếm.

Phát ngôn viên của Barclays Andrew Smith nói:

"Chúng tôi liên tục theo dõi sự phát triển trong không gian tiền tệ kỹ thuật số và tiếp tục có một hộp thoại với khách hàng của chúng tôi về nhu cầu và ý định của họ trong thị trường này."

Việc mở một bàn giao dịch tiền kỹ thuật số sẽ là một động thái "tiên phong" của một tổ chức tài chính truyền thống đối với việc áp dụng tiền kỹ thuật số chính thống. Các quỹ phòng hộ đã giải quyết các vấn đề về tiền kỹ thuật số đã tìm kiếm các ngân hàng sẽ xử lý các giao dịch, như các công ty môi giới đầu cơ làm chứng khoán. Một số công ty ở phố Wall cho phép khách hàng đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin do CME Group Inc. và CBOE Global Markets Inc.

Vào tháng Một, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs Lloyd Blankfein bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ bắt đầu bàn giao dịch tiền kỹ thuật số, mặc dù ngân hàng đầu tư New York đã sở hữu cổ phần trong tiền kỹ thuật số từ năm 2015.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan