10:00 10-05-2018 700 lượt xem

Bloomberg đối tác của Novogratz Galaxy Capital phát hành chỉ số điểm chuẩn tiền kỹ thuật số.

Bloomberg đối tác của Novogratz Galaxy Capital phát hành chỉ số điểm chuẩn tiền kỹ thuật số.

Ngân hàng thương mại điện tử của Bloomberg và Mike Novogratz, Galaxy Digital Management, đã khai trương chỉ số tiền kỹ thuật số Bloomberg Galaxy (BGCI) sẽ theo dõi mười đồng tiền kỹ thuật số từ “phần lớn nhất, lỏng nhất của thị trường tiền kỹ thuật số”, Bloomberg đưa tin hôm nay, ngày 9 tháng 5.

Các đồng tiền được liệt kê trên chỉ số hiện tại là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg viết rằng BGCI cung cấp “chuẩn mực thể chế đầu tiên cho thị trường tiền kỹ thuật số”.

Giám đốc sản phẩm toàn cầu cho các chỉ số Bloomberg, Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt chỉ số tiền kỹ thuật số Bloomberg Galaxy phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền kỹ thuật số.” Tuần trước, Goldman Sachs báo cáo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch trong hợp đồng Bitcoin sau khi bị “ngập” với các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ.

Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia Galaxy Digital làm COO mới của mình. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sở Giao dịch Chứng khoán New York đã quan tâm đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan