10:00 18-05-2018 748 lượt xem

Bộ CNTT Trung Quốc Phát hành tỷ suất tiền kỹ thuật số: Ethereum đứng thứ 1st, Bitcoin đứng thứ 13th trên 28.

Bộ CNTT Trung Quốc Phát hành tỷ suất tiền kỹ thuật số: Ethereum đứng thứ 1st, Bitcoin đứng thứ 13th trên 28.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc đã công bố xếp hạng tiền kỹ thuật số chính thức của mình. Các "chuyên gia trong nước" trao Ethereum vị trí thứ 1st và Bitcoin thứ 13 trong số 28, tin tức ngày 17 tháng 5.

Theo báo cáo cnLedger tài khoản tin tức trực tuyến trích dẫn phương tiện truyền thông địa phương Trung Quốc Tin tức Điện tử (CEN), năm đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của chính phủ Trung Quốc bắt đầu với Ethereum, tiếp theo là Steem, Lisk, NEO và Komodo.

 

Các đợt xếp hạng đầu tiên liên quan đến 28 đồng tiền kỹ thuật số, với Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bắc Kinh đang tìm cách mở rộng chuỗi để bao gồm các dự án Blockchain công cộng và nhiều tài sản kỹ thuật số hơn.

Đề án này chỉ được đưa ra vào đầu tháng này khi Bộ thông báo tại một hội nghị ở Bắc Kinh.

“Các chuyên gia và học giả hạng nhất trong nước” đóng góp vào xếp hạng mà họ đã tính toán dựa trên ba chỉ số: “công nghệ”, “ứng dụng” và “đổi mới”.

Ethereum đạt điểm cao trên cả ba, cho nó một đánh giá dẫn đầu vang vọng vị trí đầu tiên trong xếp hạng tiền kỹ thuật số của Weiss từ tháng Giêng năm nay.

Ngược lại, Bitcoin xuất hiện thiếu trong các lĩnh vực “công nghệ” và “ứng dụng”, mặc dù đánh bại mọi tài sản kỹ thuật số khác trong “đổi mới”.

CEN viết:

“Kết quả cho thấy đại diện điển hình của công nghệ Blockchain thế hệ thứ hai là chỉ số đánh giá công nghệ của Ethereum”.

Đáp ứng trên Twitter, các nhà bình luận dù sao cũng khó hiểu được logic của Trung Quốc, tâm trạng tương tự như sự náo động xảy ra sau khi Weiss đưa ra Bitcoin với điểm ‘C +’.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan