02:00 13-05-2020 45 lượt xem

BTC Halving tweets Hiển thị các nhà đầu tư vẫn bullish trên Bitcoin giá

 BTC Halving tweets Hiển thị các nhà đầu tư vẫn bullish trên Bitcoin giá

Horus của Hughes

Bitcoin giảm một nửa thành công và ngay cả khi BTC không thể tập hợp tình cảm của nhà đầu tư vẫn còn bullish.

Các dài chờ đợi Bitcoin giảm một nửa đến và đi, mang theo với nó   bay hơi mà   thấy giá whipsaw 5% đến 7% trong mỗi hướng cho ba giờ qua dẫn đến khối 630000.  

Trước đó trong ngày, các Top-xếp hạng tài sản kỹ thuật số trên CoinMarketCap quản lý một cuộc biểu tình 8% nhanh chóng từ $8.475 đến $9.168, nhưng đã nhanh chóng snuffed ra một khi giá giảm xuống dưới sự hỗ trợ tại $8750.  

Thị trường crypto bảng giá hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trên một lưu ý thú vị hơn, như là 629999   khối đã được khai thác, f2pool chèn thông báo   "NYTimes 09/Apr/2020 với tiêm $2.3 T, kế hoạch của Fed vượt xa 2008 cứu hộ." thông điệp này là một sự hoàn thành khéo léo cho một lưu ý tương tự còn lại trong khối Genesis bởi người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto trong   năm

Nakamoto nhúng "The Times 03/Jan/2009 Chancellor trên bờ vực của giải cứu thứ hai cho các ngân hàng" trong khối Bitcoin đầu tiên, và f2pool's tin nhắn tham khảo gói kích thích gần đây $2.300.000.000.000 của Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ nhằm bảo vệ nền kinh tế Mỹ từ imploding do   tác động của đại dịch gây.    

Giá Bitcoin rọ mõm như Twitter phát nổ hoạt động


nói chung, các giảm một nửa theo mong đợi của nhiều nhà phân tích nghiệp dư và chuyên nghiệp, những người dự kiến sẽ là một cái gì đó của một sự kiện không.  

Nhiều người đăng ký với ý tưởng rằng các sự kiện giảm một nửa đã được giá tại, và đưa ra các không chắc chắn kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch gây, vài dự kiến Bitcoin để kéo giảm một đôi hoặc ba chữ số Rally như các giảm một nửa xảy ra.  

Mặc dù không có sự vắng mặt của một cuộc biểu tình, crypto Twitter đã abuzz trong suốt toàn bộ sự kiện. Dữ liệu từ The TIE, một nhà cung cấp dữ liệu thay thế cho các tài sản kỹ thuật số, cho thấy rằng trong 24 giờ qua, tweets từ tài khoản cryptocurrency liên quan thấy một sự đột biến trong từ khóa đề cập đến cho các giảm một nửa và Bitcoin.

24-hour Twitter từ bảng xếp hạng. Nguồn: TheTIE

Sự thống trị Tweet của Bitcoin, tỷ lệ phần trăm các tweet   tổng thể mà một tài khoản cryptocurrency cá nhân cho một ngày nhất định, cũng tăng lên đến sáu tháng cao như sự kiện của một nửa tiếp cận.  

BTC tweet chiếm (6 tháng). Nguồn: TheTIE

Tương tự như tăng khối lượng và tình cảm có thể được nhìn thấy trong cả hai điểm cảm xúc hàng ngày của Bitcoin và khối lượng của Bitcoin-và các tweet liên quan đến halving.    

BTC hàng ngày tình cảm điểm so với thị trường Cap (1 tuần). Nguồn: TheTIE

Theo nhà sáng lập TIE Joshua Frank:  

Số điểm tình cảm hàng ngày hôm nay và khối lượng tweet cho thấy rằng vào ngày halving thứ ba của nó, các cuộc hội thoại trên Bitcoin tăng 72% (so với 30 ngày di chuyển trung bình) như Bitcoin đã vượt qua 50K tweets hàng ngày cho lần đầu tiên kể từ tháng sáu 2019.  

Trong tháng trước khi halving, sự kiện này đã trở thành câu chuyện thống trị cho Bitcoin, vì nó là từ được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc hội thoại Twitter xung quanh đồng xu. Mặc dù gần đây chuyển động giá xuống, 51% của Tweets đề cập đến giảm một nửa vẫn tích cực ngày nay như Bitcoin Daily Sentiment điểm nhanh chóng tăng gấp đôi từ thấp hàng tháng chỉ hai ngày trước.  

Bitcoin vẫn dẫn giữa tất cả các lớp tài sản


Tài sản vĩ mô trả về năm hiện tại (%). Nguồn: skew

Mặc dù các hành động giá lackluster từ Bitcoin, tài sản kỹ thuật số vẫn dẫn đầu như là tài sản hiệu suất cao nhất năm-to-date, với một dẫn đáng kể so với các thị trường truyền thống và hàng hóa.  

Các tài sản kỹ thuật số hiện nay có tỷ lệ lạm phát thấp hơn so với vàng, nhưng Charles Edwards của capriole đầu tư cảnh báo:  

Đây sẽ là tàn bạo nhất Bitcoin Halving trong lịch sử. Chi phí sản xuất là khoảng gấp đôi đến $14.000. 70% so với giá hiện tại. Cuối cùng, giá đã được chỉ 10% dưới chi phí sản xuất, và giá & HR sụp đổ-20%.  

Nếu không có FOMO bây giờ, mong đợi một thợ mỏ lớn capitulation. 30% +

Altcoins cũng thực hiện kém như tất cả mắt đã được dán vào sự kiện giảm một nửa. Ether (ETH) giảm 1,95%, XRP mất 2,47% và Tezos (XTZ)   hiện giảm 4,80%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện nay đứng ở mức $236.000.000.000 và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 66%.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan