02:00 08-05-2020 39 lượt xem

BTC thợ mỏ mong đợi Bitcoin giá đến surpass $12K sau khi thưởng Halving

 BTC thợ mỏ mong đợi Bitcoin giá đến surpass $12K sau khi thưởng Halving

Thợ mỏ đang tích trữ hầu hết các Bitcoin chúng tôi trước của halving, Hiển thị họ mong đợi một mức giá cao hơn nhiều sau khi sự kiện này.

Các thợ mỏ đã bán được ít Bitcoin (BTC) trong bảy ngày qua như là phần thưởng khối cao dự đoán giảm một nửa phương pháp tiếp cận. Điều này có nghĩa rằng các thợ mỏ mong đợi giá của Bitcoin để tăng đáng kể theo thời gian sau khi giảm một nửa xảy ra.

Các Bitcoin halving, được thiết lập để xảy ra vào ngày thứ ba, xảy ra khoảng mỗi bốn năm. Khi kích hoạt, nó làm giảm số lượng Bitcoin mà thợ mỏ được thưởng cho những rắc rối của họ. Kể từ khi Bitcoin mới được giới thiệu với thị trường bởi các thợ mỏ bán nó, các giảm một nửa giảm tỷ lệ mà Bitcoin mới được giới thiệu.

Do tính chất giảm phát của Bitcoin, bất kỳ sự kiện nào ảnh hưởng đến nguồn cung cấp của nó sẽ có tác động đáng kể đến giá của tài sản. Trong trung dài hạn, dữ liệu cho thấy rằng thợ mỏ tự tin là giảm một nửa sẽ đẩy giá lên đáng kể.

Thợ mỏ tích trữ Bitcoin thường là một dấu hiệu xấu


trong tuần vừa qua, theo dữ liệu từ ByteTree, thợ mỏ được tổ chức khoảng 1.067 Bitcoin. Ostensibly, thợ mỏ tích trữ Bitcoin có vẻ tích cực — nhưng nó không phải là.

Thợ mỏ Bitcoin, đặc biệt là các trung tâm quy mô lớn, chạy các hoạt động rất tinh vi với các thương nhân chuyên nghiệp và các nhà phân tích thị trường. Họ thường xuyên đánh giá tính thanh khoản và tình cảm tổng thể trên thị trường. Nếu thợ mỏ thanh khoản trong thị trường tiền điện tử thấp, họ không bán được.

Khi không có đủ nhu cầu mua trên thị trường, việc bán một lượng đáng kể Bitcoin có thể dẫn đến giảm giá đột ngột với độ trượt cao. Thuật ngữ trượt được sử dụng để mô tả một phong trào trong giá của một tài sản khi bán lớn hoặc mua hàng được thực hiện.

Thông thường, thợ mỏ tích trữ hầu hết các Bitcoin mà chúng tôi mà không bán nó để trang trải chi phí là không lạc quan. Nhưng bài nghiên cứu của bytetree lưu ý rằng thời gian này thợ mỏ có thể hy vọng sắp tới giảm một nửa lái xe giá của Bitcoin lên đáng kể. Đồng sáng lập và chủ tịch của công ty, Charlie Morris, đã viết:

"Chúng tôi thường thấy điều này là hướng giảm vì nó ngụ ý một giá thầu mềm trên thị trường. Với một sự tăng giá gần đây, rõ ràng điều này đã không được các trường hợp, và vì vậy chúng tôi chỉ có thể giả định, rằng các thợ mỏ cũng nghĩ rằng giá cao hơn đang đến Post-halving. "

Các thợ mỏ có khả năng dự đoán một cuộc biểu tình Bitcoin khá lớn để xảy ra do sự tăng chi phí khai thác mỏ sau khi giảm một nửa mất. Trong 2018, chi phí trung bình cho tôi một Bitcoin tại Hoa Kỳ được ước tính là $4.758. Ở các quốc gia có tỷ lệ điện thấp hơn và khí hậu lạnh tự nhiên như các vùng miền núi ở Trung Quốc, các chi phí khai thác mỏ ngay cả trong khoảng $3.200. Đầu năm nay, các công ty nghiên cứu TradeBlock nói rằng chi phí để khai thác một Bitcoin duy nhất là một ước tính khoảng $6.851. Như vậy, miễn là giá của Bitcoin đã ở trên $7.000, thợ mỏ đã có lợi nhuận.

Bitcoin giá ở trên $6.000 đến $7.000 trước khi giảm một nửa thứ ba đã được quan trọng cho cùng một lý do. Nếu Bitcoin đã không phục hồi cho $8.000 đến $9.000 phạm vi, nó có thể đã đặt áp lực trên các thợ mỏ nhỏ và over-đòn bẩy để tạm thời đóng cửa các doanh nghiệp của họ. Sau khi halving, các break-thậm chí chi phí khai thác Bitcoin được ước tính là bất cứ nơi nào trong khoảng từ $12.000 đến $15.000, theo cùng một bài đăng blog TradeBlock. Vì vậy, vì chi phí để mỏ Bitcoin sẽ vượt quá $12.000, có lẽ là thợ mỏ mong đợi giá của Bitcoin để đòi lại $12.000 đến $15.000 phạm vi trong trung hạn.

Thợ mỏ đã tránh được một
giảm một nửa thảm họa

cho bây giờ, chỉ với bốn ngày còn lại cho đến khi kích hoạt của giảm một nửa, tình cảm xung quanh Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung vẫn còn tích cực trong cộng đồng khai thác mỏ. Nhưng nhà nước của ngành công nghiệp khai thác mỏ có thể có được ở một vị trí tồi tệ hơn bây giờ đã có giá của Bitcoin không nhanh chóng bị chặn lại. Vào ngày 12 tháng 3, chưa đầy hai tháng trước khi halving, giá của Bitcoin sụt giảm đến khoảng $3.600.

Vào thời gian đó, đã có những lý thuyết cho rằng giá của Bitcoin không bao giờ được cho là giảm xuống dưới $5.000 ở nơi đầu tiên. Một Cascade của liquidations dài, chủ yếu trên BitMEX, gửi giá cả xoắn ốc. Kể từ đó, Bitcoin đã hoàn thành một sự phục hồi hình chữ V với một cuộc biểu tình 150%. Có những lo ngại rằng không đủ thanh khoản và tình cảm thận trọng tổng thể trong thị trường cổ phiếu sẽ kích hoạt một sự chỉnh sửa dốc trong thị trường tiền điện tử.

Khối lượng điểm mạnh trên các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Binance cho thấy nhu cầu bán lẻ thực tế. Nó ngày càng giảm xác suất của một đen thứ năm-esque pullback như là giá của Bitcoin đi lên với khối lượng tăng.

Cả hai tùy chọn Deribit và CME tương lai thấy kỷ lục-hoạt động kinh doanh cao vào ngày thứ tư, với CME nhìn thấy một kỷ lục-lãi suất mở cao về hợp đồng tương lai của mình. Tính đến thứ năm, giá Bitcoin bay lượn hơn $9.500, khoảng 40% cao hơn so với chi phí khai thác Bitcoin trước khi halving. Có Bitcoin vẫn ở $6.000 hoặc dưới đây đi vào halving, thợ mỏ sẽ bị buộc phải hoạt động tại một mất phía trước của nó, đặt nhiều thợ mỏ ở một vị trí tài chính không ổn định sau đó.

Bây giờ, với Bitcoin tại hơn $9.000, thợ mỏ lớn ở Trung Quốc sẽ có thể đàm phán tỷ giá điện thấp hơn để mỏ Bitcoin tại Break-thậm chí giá cả, có thể ngay cả sau khi halving. Mùa mưa bắt đầu ở tỉnh Tứ Xuyên ở Trung Quốc, nơi nhiều trung tâm khai thác mỏ hàng đầu được dựa. Vì nhiều nhà máy năng lượng ở Tứ Xuyên hoạt động với thủy điện, khu vực này thường còn lại với một thặng dư điện.

Rẻ hơn điện, cao hơn giá Bitcoin và nhu cầu mua mạnh mẽ từ các nhà đầu tư bán lẻ đặt thợ mỏ lên ở một vị trí mạnh mẽ đi vào giảm một nửa và đối phó với việc cắt giảm doanh thu sau đó.

Trước đó chạm khắc dẫn đến cuộc biểu


sau khi giảm một nửa trong tháng mười một 2012, giá của Bitcoin tăng 6.940%, nhảy từ $10 đến $704 trong vòng một khoảng bốn năm cho đến khi kích hoạt của giảm một nửa tiếp theo trong tháng bảy 2016. Từ tháng bảy 2016 đến bây giờ khi chúng tôi đầu vào tháng của halving, Bitcoin giá đã tăng thêm 1.249%, ngày càng nhiều hơn 10 lần.

Dựa trên hiệu suất lịch sử của Bitcoin và cổ phiếu nổi tiếng với tỷ lệ dòng chảy được tạo ra bởi PlanB, giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, cho rằng, Bitcoin giá có thể đạt $115.000 của Mid-2021.

Nhà kinh doanh tiền điện tử Satoshi flipper giải thích rằng giá của Bitcoin là kỹ thuật tiếp cận một mức kháng cự lớn đa năm. Mặc dù thương nhân vẫn được / cho dù Bitcoin sẽ vượt qua trên thử đầu tiên của nó, các nhà đầu tư dự đoán một xu hướng tăng kéo dài cho Bitcoin trong trung hạn. Các thương nhân cho biết:

"Chúng tôi đang tiếp cận sức đề kháng dòng xu hướng trên cùng một lúc tiếp theo $BTC giảm một nửa bắt đầu. Tôi mong đợi pháo hoa rất lớn và phá vỡ ra khỏi tam giác này 2 năm đối xứng lớn. Chúng tôi đã khai thác mà kháng chiến một vài lần bây giờ. "

Một trong những lý do có thể mà Bitcoin của giá có xu hướng tăng đáng kể sau khi-halving là áp lực bán trên thị trường là giảm. Thợ mỏ được tạo ra 50% ít Bitcoin, và đó là một nửa nguồn cung cấp thông thường mà được bán cho thị trường.

Giá của Bitcoin có lịch sử được thấy lợi ích đáng kể trong vòng 10 đến 11 tháng sau một nửa, mà disincentivizes thợ mỏ từ bán Bitcoin để sớm sau khi xuất hiện của nó. Alejandro de la Torre, phó chủ tịch của hồ bơi khai thác Poolin, đã viết trong một bài đăng blog:

"Có rất ít nghi ngờ giữa các nhà nghiên cứu và các chuyên gia ngành công nghiệp rằng hashrate là sẽ giảm đáng kể khi trợ cấp khối được cắt giảm một nửa. Blockware Solutions gần đây đã phát hành một báo cáo lập luận rằng các giảm một nửa sẽ sáng bán áp lực như thiết bị cũ và chi phí điện cao hơn squeeze ra đối thủ cạnh tranh không hiệu quả.

Các thợ mỏ Bitcoin nói chung ở một vị trí tốt hơn so với chúng trong các điểm dừng trước đây do sự tồn tại của các giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ khai thác mỏ cụ thể, và sự gia tăng tổng thể về tính thanh khoản tại các thị trường crypto và over-the-counter. Nhìn chung, giữa tháng năm giảm một nửa dự kiến để thiết lập một tiền lệ tích cực cho xu hướng giá dài hạn trong bốn năm tiếp theo, đặc biệt là Bitcoin tiếp cận nguồn cung cố định của nó là 21.000.000.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan