12:00 21-08-2018 677 lượt xem

Các chuyên gia thảo luận về Blockchain, Dân chủ và 'Tự do tiền tệ' tại BlockShow Americas.

Các chuyên gia thảo luận về Blockchain, Dân chủ và 'Tự do tiền tệ' tại BlockShow Americas.

BlockShow Americas 2018 đã được khởi động sáng nay tại Las Vegas, thu hút hơn 1.500 người tham dự và 80 diễn giả từ ngành công nghiệp Blockchain đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới để thảo luận về các chủ đề nóng nhất ảnh hưởng đến cộng đồng tiền kỹ thuật số.

Hôm nay, chủ đề chính ngày hôm nay là đưa ra các sáng kiến ​​của chính phủ, tác động của Blockchain đối với các ngành công nghiệp chính và cập nhật mới nhất về các khía cạnh công nghệ và pháp lý, trong khi Giai đoạn thứ hai cung cấp diễn đàn cho ý tưởng và ý kiến ​​mâu thuẫn, nơi các công ty và chuyên gia toàn cầu thách thức vị trí của nhau.

Hội nghị tổ chức các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các chuyên gia, những người làm sáng tỏ bản chất của Blockchain trong các lĩnh vực AI, quảng cáo, bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Johanna Maska, cựu Thủ trưởng Nhà Trắng đã phát biểu về khả năng xây dựng nền dân chủ với Blockchain.

Herb Stephens, đồng sáng lập và thủ quỹ tại Democracy Earth Foundation, cũng đã phát biểu tại hội nghị về dân chủ do Blockchain hỗ trợ. Stephens lập luận rằng "tham nhũng tồn tại trong cơ sở dữ liệu tập trung". Dmitry Matskevich, CEO và đồng sáng lập Dbrain cho biết thêm: “Chúng tôi đang chuyển từ hư hỏng sang bất khả xâm phạm”.

“Dân chủ là cho phép truy cập bao gồm thiểu số những người không biết truy cập công nghệ. Khả năng phân phối sức mạnh từ đa số đến thiểu số”.

Bobby Lee, thành viên hội đồng quản trị của Bitcoin Foundation và đồng sáng lập của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số BTCC, nói về “tự do tiền tệ”. Theo Lee, các tổ chức tài chính và các nhà quản lý hiện nay “có quyền kiểm soát tuyệt đối tiền của bạn”.

“Đối với tôi, ý nghĩa của cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số là 'tự do tiền tệ'. Giống như tự do ngôn luận. ”

Người bênh vực Bitcoin nổi tiếng cũng vạch ra bốn sai lầm hàng đầu khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số; sự thiếu quyết đoán trong đầu tư, không mua đủ, bán sau khi tăng nhỏ và bán tháo sau một vụ "tai nạn".

Hội nghị tiếp tục với các cuộc tranh luận về cách quy định thích hợp có thể thúc đẩy phát triển Blockchain, bao gồm cả người chơi trong ngành và các chuyên gia về thuế, luật và kế toán. Julian Zegelman, nhà đầu tư thiên thần và đối tác sáng lập tại Quỹ TMT Blockchain, lập luận rằng ngành công nghiệp này đã trải qua “thuyết bất khả thi về quyền tài phán pháp lý”.

Thảo luận về những thách thức đối với các dịch vụ ICO Coin Coin, Naeem Aslam, CMA tại ThinkMarkets và chuyên mục tại Forbes, nói rằng “sự ổn định về giá là yếu tố then chốt cho các ICO và các quy định.” Andrew L. Rossow, luật sư và Giáo sư ngành luật, nhận xét:

“Nó bắt đầu với sự thông minh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ. Không phải lúc nào cũng tin vào những gì bạn đang thấy.”

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan