14:00 08-11-2018 609 lượt xem

Các đồng tiền hàng đầu cho thấy tín hiệu hỗn hợp, chủ yếu là giao dịch sideways.

Các đồng tiền hàng đầu cho thấy tín hiệu hỗn hợp, chủ yếu là giao dịch sideways.

Thứ Tư, ngày 7 tháng 11: hầu hết các đồng tiền hàng đầu đều giảm nhẹ trong ngày hôm nay, với Bitcoin (BTC) nắm giữ sự tăng trưởng của tuần này. Các điểm đánh dấu đang thấy tín hiệu hỗn hợp tại thời gian báo chí, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu giao dịch ngang, tăng hoặc giảm khoảng 1%.

BTC tăng 1,3% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 6,527 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã chứng kiến sự biến động không đáng kể trong ngày, giảm xuống mức thấp nhất là 6,441 USD, trong khi mức cao nhất trong ngày đạt 6,531 USD. Về mặt lượt tăng hàng tuần, BTC đã tăng hơn 3%, với 6,304 USD là mức giá thấp nhất vào ngày 1 tháng 11.

Ethereum (ETH) tăng 0,16% trong ngày, lơ lửng vào khoảng 218 USD tại thời điểm báo chí. Altcoin lớn thứ hai đã thấy biến động nhỏ trong ngày, với 215 USD là mức giá thấp nhất của nó và 221 USD là cao nhất vào thời điểm báo chí. Hôm qua, ETH đã giành lại vị trí của mình là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai với giá trị vốn hóa thị trường từ Ripple (XRP), đã vượt qua ETH một cách nhanh chóng bằng giá trị vốn hóa lớn nhất theo thị trường.

 

XRP đã bị lỗ nhẹ trong 24 giờ qua, giảm 1,35% và giao dịch ở mức 0,534 USD vào thời điểm báo chí. Vào ngày 6 tháng 11, XRP đã tăng gần 10% trong ngày, dẫn đến việc vượt qua ETH trong ngắn hạn về mặt thị trường. Trên biểu đồ hàng tuần, XRP tăng hơn 19%.

Trong số 20 tiền điện tử hàng đầu, Stellar (XLM), TRON, Ethereum Classic (ETC), và DASH đã giảm nhiều nhất vào thời điểm báo chí khoảng 2%, theo CoinMarketCap.

Tổng vốn hóa thị trường là hơn 219 tỷ USD, với mức cao trong ngày 221 tỷ USD. Trong tuần, tổng vốn hóa thị trường đã tăng dần từ mức thấp nhất vào khoảng 203 USD vào ngày 1 tháng 11.

Trong khi đó, một nhóm liên ngành do Thống đốc Ngân hàng Israel thành lập để “kiểm tra vấn đề tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương”, đã khuyến cáo rằng ngân hàng trung ương của quốc gia không phát hành đồng tiền kỹ thuật số riêng trong tương lai gần. Nhóm nghiên cứu vạch ra sự cần thiết phải điều tra thêm "trước khi có cơ sở phù hợp để quyết định đề xuất phát hành tiền kỹ thuật số."

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Cộng hòa Mauritius đã phát hành một dự thảo quy định khuôn khổ cho các dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số quốc gia nhằm mục đích thiết lập quy định cho các dịch vụ giám sát cho ngành công nghiêpj mới phát triển này. FSC sẽ cấp giấy phép dịch vụ giám sát sẽ cho phép một thực thể hoạt động như một chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số cũng như hoạt động như một người quản lý tài sản an toàn.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan