11:30 22-11-2018 690 lượt xem

Các đồng tiền hàng đầu tăng trở lại sau phiên giảm giá lớn

Các đồng tiền hàng đầu tăng trở lại sau phiên giảm giá lớn
Thứ Tư, ngày 21 tháng 11: Dường như việc thị trường trượt giá  gần đây đã chậm lại, với gần như tất cả 20 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có sự tăng trở lại
Bitcoin (BTC) giảm hơn 15% vào thứ Ba, mặc dù đồng tiền đã tăng trở lại vào sắc xanh hôm nay (thứ Tư) tăng 3,12% trong ngày và giao dịch quanh mức 4,499 USD vào thời điểm báo chí. Đòng tiền kỹ thuật số hàng đầu giảm hơn 21% trên biểu đồ hàng tuần của nó.
 
Hôm qua, phe "bò" của Phố Wall, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán giá cuối năm giảm gần đây của mình là 15,000 USD cho Bitcoin, bất chấp sự sụp đổ của thị trường gần đây. Trong khi vẫn tự tin trong một phát biểu cuối năm, Lee thừa nhận rằng các thị trường đã "chắc chắn" nhìn thấy một "phát triển tiêu cực," mà báo hiệu một "nhược điểm của sự phát triển."
 
Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hoá thị trường, Ripple (XRP), tăng 0,80% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,439 USD. Vốn hóa thị trường của altcoin là khoảng 17,8 tỷ USD, trong khi điểm cao hàng tuần của nó là khoảng 20,8 tỷ USD vào ngày 18 tháng 11, theo CoinMarketCap.
 
Ethereum (ETH) tăng 2,19% trong ngày và giao dịch ở mức 134,46 USD vào thời điểm báo chí. Điểm giá thấp nhất của đồng tiền trong ngày là 126,30 USD.
 
Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 2o đồng tiền tuần này, mất hơn 40% trong giai đoạn 7 ngày. Trong ngày, đồng tiền này tăng khiêm tốn 2,67%, giao dịch ở mức 231,97 USD  vào thời điểm báo chí.
 
Trong số 20 tiền kỹ thuật số hàng đầu, chỉ có Zcash (XEC) và Tezos (XTZ) tiếp tục trượt giá, giảm 0,36 và 3,79% trong ngày, theo CoinMarketCap.
 
Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số là khoảng 148,5 tỷ USD, trong khi điểm cao hàng tuần của nó là khoảng 189 tỷ USD vào ngày 15 tháng 11. Tính đến thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến gần 18 tỷ USD, trong khi số lượng tiền kỹ thuật số được liệt kê trên CoinMarketCap đã giảm đến 2.071.
 
Đầu ngày thứ Tư, Cointelegraph báo cáo sự trượt giá của thị trường tiền kỹ thuật số gần đây đã giảm bớt áp lực lên bộ phận tài chính của Vương quốc Anh để đưa ra các quy định mới cho ngành. Gillian Dorner, phó giám đốc dịch vụ tài chính tại Bộ tài chính của Anh, cho biết “chúng tôi muốn dành thời gian để xem xét nó sâu hơn và đảm bảo chúng tôi có cách tiếp cận tương xứng”.
 
Các nhà quản lý của Anh được báo cáo phân tích hơn 2.000 tài sản kỹ thuật số để xem liệu chúng có thể được điều chỉnh theo các quy tắc hiện hành hay không trước khi xem xét liệu cải cách có cần thiết hay không.
 
Hôm nay, Spencer Bogart, một đối tác tại công ty đầu tư Blockchain Capital, cho biết ông tin rằng các cơ hội với tiền kỹ thuật số vẫn “khổng lồ” bất chấp thị trường "gấu" hiện tại, chỉ ra vai trò quan trọng của “tiền lập trình” phổ biến hơn theo thời gian.
 
Nguồn: cointelegraph.com
Dịch: https://tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan