08:00 10-05-2020 65 lượt xem

Các Halving Looms, Wright Plagiarizes, & thợ mỏ đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng: tình trạng crypto tin tức trong tuần

 Các Halving Looms, Wright Plagiarizes, & thợ mỏ đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng: tình trạng crypto tin tức trong tuần

Joel Comm của tôi

Kiểm tra trong tuần này của Bad crypto News.

Chỉ một vài ngày nữa để đi bây giờ trước khi halving! Ít hơn một tuần và tất cả những thợ mỏ sẽ được lấy một cắt giảm khổng lồ. Và nó đến sau một tuần tuyệt vời cho Bitcoin. Giá đã tăng hơn 6 phần trăm trong bảy ngày qua và bây giờ là nhận được gần năm con số một lần nữa.

Giá sẽ giảm khi sự suy giảm lợi nhuận? Không rõ. Trước đó các ngăn chặn đã kích hoạt từ chối mà mất tháng để phục hồi từ khi các nhà đầu tư "bán các tin tức." một số thương nhân, Tuy nhiên, tin rằng nếu phục hồi là nhanh, Bitcoin có thể nhập một chu kỳ giá cả mới.

Ở châu Âu, lãi suất trong giảm một nửa là sưởi ấm lên. Theo Google Trends, các tìm kiếm nhiều nhất cho "blockchain halving" là ở Áo, Estonia, Slovenia, Hà Lan, và hầu hết tất cả, Thụy sĩ. Google bị chặn tại Trung Quốc, nơi mà phần lớn các ngành công nghiệp khai thác mỏ nằm.

Và như thể thợ mỏ không có đủ để lo lắng, nó xuất hiện rằng có những vấn đề với Bitmain mới của sản phẩm Antminer. Thợ mỏ đang phàn nàn về tỷ lệ thất bại cao như 30 phần trăm với mới Antminer S17 +. Tất cả điều này đang diễn ra trong bối cảnh biến động thị trường chứng khoán do coronavirus. Bitcoin không còn có một mối tương quan ngắn hạn với thị trường chứng khoán Mỹ nhưng Warren Buffett không phải là lạc quan về sự phục hồi, và một sự trở lại chậm có thể ảnh hưởng đến tiền tệ kỹ thuật số.

Hiệp hội Libra đang cố gắng để kỹ sư phục hồi riêng của mình. Sau khi chỉ trích từ các cơ quan quản lý và sự ra đi của một số đối tác, Hiệp hội đã bổ nhiệm Stuart Levey làm CEO đầu tiên của mình. Levey trước đây đã được tổng thống của Obama thứ trưởng bộ cho khủng bố và trí thông minh tài chính, với một trách nhiệm chống lại rửa tiền.

Nó không phải chỉ là những kẻ khủng bố đã được lên đến không tốt, mặc dù. Một blogger vô danh đã buộc tội Craig Wright, một lần tuyên bố là Satoshi Yakamoto, của plagiarizing luận án tiến sĩ của ông. Các accuser, PaintedFrog, trước đây đã buộc tội Wright của plagiarizing 2008 luận văn bằng luật pháp của mình. Wright được biết đến là sự phỉ báng.

PewDiePie đã quay lưng lại với nền tảng video dựa trên blockchain Dlive, và trở lại YouTube. Các Videomaker trái YouTube cho Dlive cuối tháng tư. Kênh Dlive của ông nhặt 820.000 theo. Kênh YouTube của Anh có 104.000.000 người đăng ký.

Các blockchain có thể nhận được một break nghiêm trọng hơn mặc dù. Nhân viên của Thượng viện Hoa Kỳ đã đề nghị sử dụng công nghệ để đảm bảo bỏ phiếu nếu các tín hữu cần phải bỏ phiếu từ xa. Và tại Ukraina, chính phủ đang xem xét khai thác hạt nhân-powered. Các đại dịch gây đã gây ra một glut năng lượng. Chính phủ nghĩ rằng việc cắm phần cứng khai thác vào nhà máy điện hạt nhân chỉ có thể giúp nó để làm cho một số tiền trở lại.

Các đại dịch đã được tốt cho cryptocurrencies ở Ấn Độ. Khối lượng được lên như những người bị mắc kẹt ở nhà tìm hiểu về tiền xu kỹ thuật số và bắt đầu kinh doanh. Các nhà đầu tư tại TON, Telegram mở mạng, sẽ không thể bắt đầu kinh doanh mặc dù. Telegram đã bị mất ngày 30 tháng tư của nó khởi động và bây giờ đã bãi bỏ các tùy chọn cho các nhà đầu tư để treo trong một năm và nhận được một khoản hoàn lại 110 phần trăm. Quy định không chắc chắn ở Mỹ có nghĩa là các nhà đầu tư bây giờ sẽ chỉ nhận được một 72 phần trăm trả nợ. Họ vẫn sẽ được tốt hơn off hơn thợ mỏ Bitcoin tuần tới.

Kiểm tra các phiên bản âm thanh ở đây:

Joel Comm là một người tiên phong trên Internet, New York Times bán chạy nhất tác giả, Futurist loa và đồng chủ nhà của The Bad crypto podcast. Đó là một cách ưa thích của nói rằng ông viết từ, nói những điều và thích chơi với cryptos.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý tưởng bày tỏ ở đây là tác giả của một mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý tưởng của Cointelegraph.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan