09:30 22-05-2021 201 lượt xem

Các nhà đầu tư tổ chức mua nhiều Ethereum hơn Bitcoin

Các nhà đầu tư tổ chức mua nhiều Ethereum hơn Bitcoin
Trong một báo cáo vào đầu tuần này, CoinShares cho biết Bitcoin (BTC) đã chứng kiến dòng vốn chảy ra ngoài lớn nhất vào tuần trước.
 
Ethereum với mức đặt cược cao hơn
 
Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã ghi nhận dòng vốn đầu tư khổng lồ 98 triệu đô la:
 
“Dòng tiền ra chỉ đến từ các sản phẩm đầu tư Bitcoin có tổng trị giá 98 triệu đô la hoặc 0,2% tổng tài sản được quản lý. Mặc dù nhỏ, nhưng điều này đánh dấu mức thoát ra lớn nhất mà chúng tôi đã ghi nhận được, với khoản tiền lớn thứ hai ở mức 19 triệu đô la vào tháng 5 năm 2019. ”
 
Trước khi giá tiền điện tử giảm mạnh vào tuần trước, các sản phẩm đầu tư BTC đã có những dòng chảy lớn. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai - Ethereum (ETH) - đã trải qua dòng vốn đầu tư tổ chức dồi dào. So với dòng vốn vào trị giá 3,1 tỷ đô la của BTC, khối lượng giao dịch ETH trong các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 4,1 tỷ đô la.
 
Chỉ có các sản phẩm đầu tư BTC ghi nhận dòng chảy ra trong khi ETH và các altcoin khác đã chứng kiến ​​dòng vốn khá lớn vào tuần trước. Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư altcoin tổng cộng đã thu về 48 triệu đô la, cho thấy “các nhà đầu tư đã đa dạng hóa BTC và chuyển sang các sản phẩm đầu tư altcoin”, theo CoinShares.
 
Dòng tiền vào các altcoin khác
 
Theo sau ETH, với dòng tiền trị giá 27 triệu đô la vào tuần trước, Cardano (ADA) đã ghi nhận 6 triệu đô la và Polkadot (DOT) là 3,3 triệu đô la.
 
Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 65.000 đô la vào giữa tháng 4, giá BTC đã giảm mạnh 35 phần trăm khi các nhà đầu tư đa dạng hóa tài sản tiền điện tử của họ với những phát triển mới trong mạng của họ như ETH.
 
Mặc dù các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử đã ghi nhận dòng tiền lớn là 50 triệu đô la, lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái và lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2019, các số liệu này không có khả năng ảnh hưởng đến thái độ chung xung quanh tài sản kỹ thuật số.
 
CoinShares kết thúc:
“Dữ liệu ngụ ý rằng các dòng tiền có tính chất này không đánh dấu điểm quan trọng trong sự thay đổi tình cảm đối với tài sản kỹ thuật số”.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan