12:00 12-05-2020 63 lượt xem

Các thợ mỏ không có lợi nhuận đã rời Bitcoin mạng Ahead của BTC Halving

 Các thợ mỏ không có lợi nhuận đã rời Bitcoin mạng Ahead của BTC Halving

Stephen

Các giảm một nửa chỉ là một vài giờ đi-và nhiều thợ mỏ đã được tắt của họ sớm để được giàn khoan không có lợi nhuận, ông poolin phó chủ tịch Alejandro de la Torre.

Với dự kiến giảm một nửa để xảy ra chỉ dưới bốn giờ, các thợ mỏ không có lợi nhuận đã bắt đầu tắt thiết bị của họ, Alejandro de la Torre — phó chủ tịch   Hồ bơi khai thác lớn poolin   — cho biết trong một cuộc phỏng vấn thứ hai với cointelegraph. Theo ước tính của mình, các thợ mỏ tài khoản cho "15 – 30%" của toàn bộ tỷ giá băm Bitcoin (BTC).

"Nhân viên trang trại khai thác đang đóng cửa [đơn vị của họ] tắt khi chúng tôi nói chuyện vì họ sẽ không muốn làm điều đó sau khi giảm một nửa — bởi vì sau đó họ đang mất tiền," de la Torre nói với cointelegraph.  

Các thợ mỏ mà bây giờ chạy trốn sẽ có khả năng không bao giờ trở lại trực tuyến nếu họ không nâng cấp thiết bị của họ hoặc tìm các nguồn điện cực kỳ rẻ, vì phần thưởng khai thác sẽ được giảm một nửa khi sự kiện xảy ra:

"Tất cả các máy cũ sẽ không còn có lợi nhuận, trừ khi chúng được khai thác trên điện gần như miễn phí hoặc nếu giá bắn lên bằng 2x hoặc nhiều hơn."  

Theo de la Torre, các hoạt động khai thác mỏ không có lợi nhuận có trụ sở tại Trung Quốc sẽ là người đầu tiên tắt. Các giảm một nửa sẽ diễn ra vào thời gian sáng sớm địa phương, đó là lý do tại sao các nhà khai thác Trung Quốc đang tắt các đơn vị profitless trước khi đấm đồng hồ.  

Tỷ lệ băm để giảm sau nửa, bouncing trở lại sau đó?


tắt máy này sẽ ảnh hưởng đến tổng tỷ lệ băm, de la Torre thêm, kể từ khi sớm-to-được các đơn vị không có lợi nhuận tạo ra "khoảng 15 – 30%" của số đó.  

Như đã báo cáo trước đó của Cointelegraph, tỷ lệ băm khai thác mỏ của Bitcoin đã thấy sự bay hơi lớn phía trước của các   halving và có khả năng rơi ngay sau khi nó diễn ra — nhưng sau đó có thể bắt đầu trả lại như thế hệ mới của máy khai thác được vận chuyển.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan