14:00 12-04-2018 747 lượt xem

Căn hộ phố New York hiện mở bán với 45 triệu đô la trong tiền kỹ thuật số

Căn hộ phố New York hiện mở bán với 45 triệu đô la trong tiền kỹ thuật số

Theo tờ báo Wall Street Journal (WSJ) hôm 11/4 cho biết, một ngôi nhà trên tầng thượng của New York Upper East Side ở New York được rao bán với giá gần 30 triệu đô la tiền mặt hoặc 45 triệu đô la với tiền kỹ thuật số.

Nhà sản xuất hạt giống Blockchain và nhà đầu tư thiên thần Claudio Guazzoni de Zanett đã cho biết ông sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc Ripple (XRP) cho căn nhà, ghi nhận lý do cho giá cao hơn ở mức 45 triệu đô la so với 29,95 triệu đô la - là do sự biến động của thị trường tiền kỹ thuật số:

"Tôi là một tín đồ thực sự trong các mạng này, nhưng nó rất dễ bay hơi. Chúng có thể giảm 60% trong hai tuần. "

Zannet đã thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm Zanett Asset Management vào năm 1992 và vào năm 2015 thành lập Lyster-Zanett, LinkedIn của ông mô tả như một "Quỹ Quản lý Bán hàng Master / Feeder Hedge Fund tập trung vào thị trường chứng khoán nhỏ và vừa của Hoa Kỳ và đầu tư vào tiền kỹ thuật số và BlockChain gần đây".

Nhà phố hiện đang niêm yết đã đưa tin vào tháng 3 năm ngoái khi Zanett và vợ của anh ta bị phạt 8.000 đô la để niêm yết các phòng trực tuyến dưới dạng các căn hộ cho thuê ngắn hạn dưới 30 ngày, điều này là bất hợp pháp ở New York.

Các thành phố trên toàn thế giới đang bắt đầu có các tài sản được liệt kê dưới dạng tiền kỹ thuật số như Bitcoin cho là mang lại một sự cường điệu nhất định đối với một hợp đồng bất động sản. Cointelegraph đã báo cáo về năm thành phố nơi bạn có thể sử dụng tiền kỹ thuật số để mua bất động sản vào mùa thu năm ngoái, bao gồm Miami, Dubai, New York, Lake Tahoe và Bali.

Các giao dịch bất động sản chỉ có Bitcoin cũng được đưa ra, trong đó có một di sản thế giới được UNESCO công bố bán tại Ibiza vào tháng 11 năm ngoái với 1.850 BTC, và một hòn đảo Caribbean được liệt kê vào tháng 12 năm ngoái với 570 BTC.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan