11:00 08-06-2018 678 lượt xem

Cập nhật thị trường: Các đồng tiền chính sẽ tổn thất thêm, Bitcoin giao dịch tại 7,700 USD.

Cập nhật thị trường: Các đồng tiền chính sẽ tổn thất thêm, Bitcoin giao dịch tại 7,700 USD.

Mặc dù thị trường tiền kỹ thuật số vẫn giảm trong tháng vừa qua, hầu hết mười đồng tiền hàng đầu đều "xanh" ngày hôm qua ngày 7 tháng 6.

Bitcoin (BTC) được giữ ngưỡng 7,600 USD và nhích tới một mức giá mới là 7,700 USD, giao dịch quanh mức 7,690 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, tăng gần 2,3% trong suốt 24 giờ, đã thấy mức thấp nhất trong tuần chỉ trên 7.400 đô la.

Việc làm rõ chính thức hôm qua từ Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng Bitcoin không được coi là an ninh theo luật pháp Hoa Kỳ có thể đã đi một cách nào đó để củng cố niềm tin của thị trường.

Trạng thái pháp lý của Bitcoin rõ ràng hơn so với các Altcoins chính Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), cả hai đại diện của họ đã từ chối loại trừ an ninh, mặc dù tình trạng pháp lý của họ trong mắt của SEC vẫn chưa rõ ràng.

Ethereum (ETH) altcoin dẫn đầu chỉ đạt mức tăng nhẹ hơn 1,3% trong ngày, giao dịch quanh mức 606 USD. Đã hồi phục từ mức thấp 571 USD vào đầu tuần này, đồng tiền hiện tại đã lấy lại được giá trị trên ngưỡng tâm lý 600 USD.

Hầu hết mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang cho thấy sự biến động nhỏ trong phạm vi 2-3% trong 24 giờ, như dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu, chỉ có Cardano (ADA) là "đỏ", giảm ít hơn 1%, giao dịch ở mức khoảng 0,21 USD theo thời gian báo chí.

Altcoin EOS đang nhìn thấy mức tăng trưởng cao nhất trong mười đồng tiền hàng đầu trong 24 giờ qua, tăng hơn 4,5% trong ngày, giao dịch ở mức 14,20 USD theo thời điểm báo chí. EOS hiện đang xếp thứ 5 trên CoinMarketCap, với mức vốn hóa thị trường hơn 12,7 tỷ USD.

Hôm qua, công ty phân tích chứng khoán Trefis tuyên bố họ đã hạ dự báo giá cuối năm của Bitcoin từ 15.000 USD xuống còn 12.500 USD, theo phân tích của họ về các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu trên thị trường BTC. Trefis chỉ ra những tổn thất đáng kể gần đây trong tổng khối lượng giao dịch BTC trên các sàn giao dịch kỹ thuật số và do nguồn cung dư thừa và giá giảm với việc Mt. Gox bán BTC vào sàn giao dịch đầu xuân này.

Tính đến thời điểm báo chí, dữ liệu CoinMarketCap chỉ ra khối lượng giao dịch BTC là 4,69 tỷ USD, giảm từ 7,41 tỷ USD một tháng trước.

Trong khi các thị trường vẫn còn chậm chạp, các nhà đầu tư đang tạo ra những bước tiến quan trọng với bước đột phá của họ vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Hôm qua, một trong những công ty tài chính lớn nhất thế giới, Tập đoàn Quốc tế Susquehanna, tiết lộ họ sẽ mở sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cho khách hàng của mình, ban đầu dưới hình thức Bitcoin Future.

Tuần này cũng đã nhìn thấy tin tức về những tiến bộ đáng kể trong số những nhà đầu tư ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số để đưa hoạt động của họ vào tầm nhìn của các nhà quản lý tài chính. Hôm qua, nền tảng thanh toán ngang hàng Circle Internet Financial Ltd., cho biết họ đang chuẩn bị giấy phép ngân hàng liên bang và đăng ký làm môi giới giao dịch với SEC. Tin tức theo sau nóng trên nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase bắt đầu quá trình riêng của mình để trở thành một đại lý môi giới được SEC điều chỉnh hoàn toàn, thông qua việc mua lại ba công ty tài chính.

Giá trị vốn hóa thị trường tổng thể của tất cả các tiền kỹ thuật số là 346 tỷ USD theo thời gian báo chí, tăng khoảng 10 tỷ USD trong tuần.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan