14:30 08-04-2021 165 lượt xem

Caruso Properties chấp nhận Bitcoin, phân bổ 1% kho bạc cho tài sản

Caruso Properties chấp nhận Bitcoin, phân bổ 1% kho bạc cho tài sản
Động thái này khiến Caruso trở thành nhà quản lý bất động sản lớn nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.
 
Caruso  Properties - công ty có uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở California - hiện chấp nhận bitcoin (BTC, -2,25%) làm phương pháp thanh toán cho tất cả các tài sản của công ty.
 
Hợp tác với Gemini Exchange, Caruso hiện sẽ cho phép người thuê các tài sản thương mại và bán lẻ của mình thanh toán tiền thuê bằng bitcoin. Điều này khiến Caruso trở thành nhà quản lý bất động sản lớn nhất ở Hoa Kỳ chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một hình thức thanh toán.
 
Ngoài ra, Caruso đã phân bổ khoảng 1% kho bạc của mình vào bitcoin, theo LA Times.
 
Tuy nhiên, tham vọng tiền điện tử của Caruso có thể không dừng lại ở bitcoin. Một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk cũng cho thấy sự quan tâm đến các khía cạnh khác của nền kinh tế tiền điện tử, như phân khúc nóng nhất của thị trường hiện tại - NFT.
 
“Sự hợp tác này đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài, toàn diện nhằm đưa tiền điện tử, token không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng blockchain vào các tài sản của Caruso như một cách để thu hút hàng triệu khách truy cập trong hệ sinh thái của họ” .
 
Bitcoin tiếp tục lọt vào bảng cân đối kế toán của các công ty nổi tiếng ở Mỹ, một xu hướng mà MicroStrategy đã khởi động vào năm ngoái khi chuyển đổi phần lớn lượng tiền mặt nắm giữ thành bitcoin. Kể từ đó Square, Tesla và các công ty giao dịch công khai khác cũng đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan