12:30 27-11-2018 700 lượt xem

CEO Civic: Bitcoin sẽ hồi phục lại mức giá giao dịch trong "ba đến sáu tháng"

CEO Civic: Bitcoin sẽ hồi phục lại mức giá giao dịch trong

Vinny Lingham, Giám đốc điều hành công ty quản lý danh tính Civic, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 26/11 rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục trong khoảng vài tháng, khi nó có thể phá vỡ mốc 3.000 USD.

Phát biểu về "Fast Money" của CNBC, Lingham cho rằng giao dịch Bitcoin sẽ có phạm vi giới hạn từ 3.000 đến 5000 USD trong ít nhất ba đến sáu tháng. Lingham bày tỏ nghi ngờ về việc liệu giá BTC sẽ phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại 3.000 USD vì có “rất nhiều lượt mua trong ngắn hạn quanh mốc đó”.

Tuy nhiên, Lingham nhấn mạnh rằng "nếu chúng ta không thoát ra khỏi chu kỳ thị trường (gấu) tiền kỹ thuật số trong ba đến sáu tháng tới, mức 3.000 đô la có thể mất."

Lingham cũng nói rằng “hơi quá mạo hiểm” khi mua BTC tại thời điểm hiện tại nhưng cũng thêm rằng rủi ro cao thì phần thưởng cao nếu thị trường quay đầu. Lingham nói thêm:

“Tôi nghĩ, những rủi ro hiện giờ vượt trội hơn so với xu hướng tăng trong ngắn hạn. Sẽ có cơ hội tốt hơn sau này. Bạn có thể phải trả thêm một chút, nhưng […] mua ở mức đó [5,700 USD] hoặc [6,000 USD] trong tương lai sẽ rõ ràng là giá cao hơn, nhưng bạn sẽ dễ bị rủi ro hơn nếu Bitcoin có thể quay trở lại mức đó và thực hiện chạy về mức cao trước đó của nó. ”

Khi được hỏi liệu sự sụt giảm giá BTC có ảnh hưởng đến sự phát triển của các nền tảng dựa trên Bitcoin hay không, Lingham lập luận rằng nó làm chậm sự tăng trưởng, nhưng "vấn đề thực sự là câu chuyện riêng" của Bitcoin.

Lingham, người trước đây đã lạc quan về tiền kỹ thuật số - anh ta đã bước vào thị trường tiền kỹ thuật số và Bitcoin nói riêng vào năm 2013. Vào tháng 2 năm 2017, ông đã viết một bài đăng trên blog về cảnh báo rủi ro của "bong bóng khác" trong thị trường tiền kỹ thuật số. Bình luận về vấn đề này, Lingham nói rằng các nguyên tắc cơ bản cần dẫn đầu thị trường, chứ không phải đầu cơ, nhưng cộng đồng không đồng ý.

Đầu tuần này, người sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz nói rằng ông hy vọng tiền kỹ thuật số sẽ "hồi phục vào năm tới" vì "đó là khi giá bắt đầu chuyển động trở lại". Novogratz cũng dự đoán rằng các tổ chức tài chính sẽ chuyển từ “đầu tư vào quỹ tiền kỹ thuật số để đầu tư vào tiền kỹ thuật số riêng biết trong quý đầu tiên của năm tới.”

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan