09:00 14-05-2020 197 lượt xem

CEO tại Real Vision Raoul Pal bets trên Bitcoin up 100x trong năm năm tới

 CEO tại Real Vision Raoul Pal bets trên Bitcoin up 100x trong năm năm tới

Tiền điện

Raoul Pal, CEO & founder tại Real Vision, áp dụng lý thuyết chu kỳ kinh tế để dự đoán sự gián đoạn chính của hệ thống tài chính toàn cầu sẽ thúc đẩy Bitcoin đến mức cao mới.

Cointelegraph YouTube đăng ký

Raoul Pal, CEO & founder tại Real Vision, áp dụng lý thuyết chu kỳ kinh tế để dự đoán sự gián đoạn chính của hệ thống tài chính toàn cầu. Ông tin rằng điều này sẽ đẩy Bitcoin đến mức cao mới.

Mặc dù các cuộc biểu tình gần đây trong thị trường chứng khoán, Pal thấy giảm sản lượng trái phiếu và rơi xuống giá cả hàng hóa như là dấu hiệu của nền kinh tế thế giới là nhóm hướng tới một cuộc suy thoái nghiêm trọng. Ông tiểu bang:

"Tôi nghĩ rằng thị trường chứng khoán là hy vọng kinh doanh và thị trường trái phiếu kinh doanh thực tế và thị trường trái phiếu sẽ cho chúng ta thấy nơi mà thị trường chứng khoán sẽ đi."

Theo giải thích của PAL về lý thuyết chu kỳ kinh tế – một chuỗi các giai đoạn bùng nổ và Bust trong nền kinh tế thế giới – chúng tôi đang ở dưới cùng của downcycle, có nghĩa là có một xác suất cao của sự gián đoạn lớn trong hệ thống tài chính toàn cầu.

"Xác suất cao mà chúng ta phải di chuyển đến một hệ thống tài chính mới. Và đó có thể sẽ liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số trong nhiều định dạng. "

Theo bài đọc của mình về các bảng xếp hạng, Pal là trái ngược với những câu chuyện mà nói với chúng tôi tiền Fed-in ấn sẽ tạo ra lạm phát.

"Chúng tôi không nhất thiết phải tạo ra giá cao hơn bởi vì có lẽ giá của hàng hóa là giảm nhanh hơn so với giá tiền."

Tuy nhiên, Pal dự đoán rằng sự mất giá của các loại tiền tệ trên toàn thế giới sẽ mở đường cho các mức phí Bitcoin tăng 50x đến 100x trong năm năm tới. Trong trường hợp này, Bitcoin có cơ hội cao để trở thành một loại tiền tệ dự trữ được áp dụng rộng rãi.

"Hãy suy nghĩ của nó như là tiền tệ có chủ quyền của riêng bạn mà bạn luôn có thể đi đến nếu chính phủ của bạn đang hành động xấu."

Tìm hiểu thêm trong cuộc phỏng vấn đầy đủ trên kênh YouTube của chúng tôi và đừng quên đăng ký!

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan