11:30 07-03-2019 1,409 lượt xem

CEO Twitter Jack Dorsey chi 10.000 USD/tuần vào Bitcoin

CEO Twitter Jack Dorsey chi 10.000 USD/tuần vào Bitcoin

Giám đốc điều hành Twitter và Square, Jack Dorsey tuyên bố đã chi 10.000 USD mỗi tuần vào Bitcoin (BTC) trên tạp chí Tales from the Crypt vào ngày 4 tháng 3.

Trên podcast, Dorsey đã nói về cách anh đến để thử nghiệm Bitcoin và nhận ra những điểm tương đồng giữa Bitcoin và Twitter. Nói về Stacking Sat Saturday - một xu hướng mà người dùng mua 25 USD BTC mỗi tuần để cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền kỹ thuật số - Dorsey cho biết anh đã thấy Stacking Sat Saturday trên Twitter nhưng anh đã dùng quá giới hạn của mình trên CashApp và không thể mua hàng nữa.

Mặc dù Dorsey không chỉ định số tiền chính xác nhưng giới hạn mua tối đa hàng tuần đối với Bitcoin trên công ty thanh toán di động Square, CashApp là 10.000 USD. Anh ấy nhận xét thêm rằng anh ấy có thể tham gia Stacking Sat vào thứ bảy tuần tới, vì các giới hạn có thể xoay vòng mỗi tuần.

Dorsey được biết đến với niềm tin rằng Bitcoin là tiền tệ của Internet. Dorsey đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Joe Rogan vào tháng trước rằng, [Bitcoin] là thứ được sinh ra trên internet, được phát triển trên internet, đã được thử nghiệm trên internet. Nó là của internet.

Dorsey, bình luận trên podcast đã tái khẳng định một tuyên bố trước đó mà ông đã đưa ra vào giữa tháng Năm năm ngoái, khi ông tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp.

Vào tháng 2, Dorsey tiết lộ rằng loại tiền kỹ thuật số duy nhất anh nắm giữ là Bitcoin. Khi được hỏi về các tính năng đặc biệt của Bitcoin khiến Dorsey thích thú nhất, anh cho rằng tiềm năng của tiền kỹ thuật số là trở thành một loại tiền tệ toàn cầu.

Gần đây, Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của tập đoàn an ninh mạng khổng lồ Kaspersky, tuyên bố rằng ông tin rằng trong tương lai - có lẽ trong 100 năm nữa, thế giới sẽ thống nhất dưới một chính phủ duy nhất, sẽ lần lượt có một chính phủ tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, Kaspersky cho rằng tiền kỹ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho nó.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan