09:30 03-10-2018 697 lượt xem

Charles Schwab Exec tham gia Hội đồng quản trị Coinbase.

Charles Schwab Exec tham gia Hội đồng quản trị Coinbase.

Chris Dodds, người đang góp mặt trong ban giám đốc của Tập đoàn Charles Schwab, đã tham gia vào ban giám đốc của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase, theo một thông báo được công bố ngày 2 tháng 10.

Tập đoàn Charles Schwab là một công ty môi giới, ngân hàng và dịch vụ tư vấn tài chính có trụ sở tại San Francisco. Theo báo cáo hàng năm của công ty, công ty có 3,36 nghìn tỷ USD tài sản khách hàng, 10,8 triệu tài khoản môi giới hoạt động và 1,2 triệu tài khoản ngân hàng, tính đến tháng 12 năm 2017.

Ngoài ra để giúp Coinbase phát triển hơn nữa, Dodds báo cáo sẽ đóng góp vào việc mở rộng sàn trao đổi về khả năng dịch vụ tài chính.

Theo thông báo, Dodds đã giữ nhiều vị trí tài chính hàng đầu trong kho bạc, phát triển doanh nghiệp, lập kế hoạch và phân tích tài chính. Tại Charles Schwab, Dodds đã làm Phó chủ tịch tài chính doanh nghiệp đã được sáp nhập và mua lại, cũng như thủ quỹ.

Sự tham gia của Dodds vào Coinbase là thương vụ mới nhất trong một loạt các vụ mua lại tài năng bởi nhà cung cấp dịch vụ ví tiền và sàn trao đổi tiền kỹ thuật số tại San Francisco.

Tháng trước, Coinbase đã thuê cựu luật sư của Fannie Mae, Brian Brooks làm Giám đốc pháp lý mới của họ, người sẽ chịu trách nhiệm pháp lý, tuân thủ các vấn đề của chính phủ.

Cũng trong tháng Chín, sàn trao đổi chào đón cựu giám đốc điều hành LinkedIn, Michael Li làm phó chủ tịch dữ liệu.

Vào tháng 8, Amazon Web Services (AWS) và nhân viên của Microsoft Tim Wagner gia nhập Coinbase với tư cách là phó chủ tịch kỹ thuật, trong khi vào tháng 7, sàn giao dịch đã thông báo rằng cựu giám đốc của Pershing, Jeff Horowitz sẽ tham gia với tư cách Giám đốc nhân sự.

Gần đây, Coinbase tung ra một bản cập nhật mới được gọi là "Gói Coinbase", được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch tiền kỹ thuật số. Sản phẩm này đại diện cho một giỏ 5 loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ trên Coinbase - Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) - và được mua theo tỷ lệ vốn hóa thị trường của họ USD.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan