16:30 28-04-2021 190 lượt xem

Chính phủ Ethiopia sử dụng blockchain Cardano để mang lại lợi ích cho 5 triệu sinh viên

Chính phủ Ethiopia sử dụng blockchain Cardano để mang lại lợi ích cho 5 triệu sinh viên
Công ty nghiên cứu blockchain toàn cầu và phát triển Cardano IOHK đã công bố quan hệ đối tác với Chính phủ Ethiopia, theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.
 
“Chuyển đổi giáo dục dựa trên blockchain của Ethiopia là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của IOHK nhằm cung cấp các bản sắc kinh tế và việc làm, xã hội và dịch vụ tài chính cho những người kém hiểu biết về kỹ thuật số”, John O’Connor, giám đốc điều hành IOHK Châu Phi cho biết trong một tuyên bố.
 
Quốc gia này sẽ triển khai hệ thống ghi lại thành tích giáo dục.  Học sinh, sinh viên và giáo viên dựa trên công nghệ blockchain để xác minh điểm số, giám sát từ xa hiệu suất của trường học và thúc đẩy giáo dục và việc làm trên toàn quốc.
 
Giải pháp nhận dạng Atala PRISM của IOHK sẽ cho phép các cơ quan chức năng tạo hồ sơ chống giả mạo về thành tích giáo dục trên 3.500 trường học, 5 triệu sinh viên và 750.000 giáo viên để xác định vị trí và nguyên nhân của việc giáo dục kém thành tích và phân bổ các nguồn lực giáo dục một cách hiệu quả.
 
Mục đích là cung cấp cho tất cả sinh viên các bằng cấp kỹ thuật số được blockchain xác minh để giảm các đơn xin việc gian lận, đồng thời tăng tính di động xã hội bằng cách cho phép nhà tuyển dụng xác minh điểm của tất cả các ứng viên mà không cần các cơ quan bên thứ ba.
 
Chính phủ cũng sẽ cung cấp cho tất cả giáo viên và học sinh máy tính bảng và mạng internet chuyên dụng cho phép tất cả học sinh truy cập nhanh vào hồ sơ học tập của mình, mở ra cơ hội học tập và việc làm cho 80% dân số Ethiopia sống ở các vùng nông thôn.
 
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cardano #Ethiopia
Bài viết liên quan