12:30 28-11-2018 767 lượt xem

Chủ tịch NYSE: Sự tồn tại của tiền kỹ thuật số là "rõ ràng"

Chủ tịch NYSE: Sự tồn tại của tiền kỹ thuật số là

Chủ tịch sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) Jeffrey Sprecher bày tỏ sự lạc quan về sự tồn tại của các loại tiền tệ kỹ thuật số như một loại tài sản, thông tin kinh doanh của Barron báo cáo ngày 27 tháng 11.

Phát biểu tại Hội nghị đồng thuận đầu tư, Sprecher - cũng là CEO của Intercontinental Exchange (ICE) - cho biết khi ông thấy các tiêu đề yêu cầu "Tài sản số sẽ tồn tại?", ông sẽ nói rằng "câu trả lời rõ ràng là có".

Trên sân khấu tại sự kiện Consensus Invest ở New York, Sprecher được vợ tháp tùng và bà cũng là CEO của nền tảng tiền kỹ thuật số Bakkt, Kelly Loeffler. Bakkt thuộc sở hữu của ICE và dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm tới.

Nhận xét về hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC), Loeffler nói rằng “hợp đồng tương lai Bakkt sẽ giúp các nhà giao dịch Bitcoin thiết lập một mức giá đáng tin cậy. Bitcoin hiện giao dịch ở các mức giá khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau, nhiều giao dịch không được kiểm soát. ”

NYSE và công ty mẹ ICE của nó đã chứng minh một cách tiếp cận chủ động đối với không gian tiền kỹ thuật số. Vào tháng Giêng, ICE đã hợp tác với Blockchain công ty công nghệ Blockstream để mang thông tin về giá "BTC" có kỷ luật đến các nhà đầu tư lớn trên Phố Wall. ICE sau đó đã lên kế hoạch thu thập dữ liệu từ 15 sàn giao dịch lớn và phân phối nó cho các tên tài chính lớn, bao gồm các quỹ đầu cơ và các công ty thương mại chuyên nghiệp.

Cuối tháng 5, ICE đã công bố kế hoạch đưa ra các hợp đồng thương nhân giups khách hàng sở hữu BTC. ICE báo cáo “đã có cuộc trò chuyện với các tổ chức tài chính khác về việc thiết lập một hoạt động mới thông qua đó các ngân hàng có thể mua một hợp đồng, được gọi là hoán đổi, sẽ kết thúc với khách hàng sở hữu Bitcoin vào ngày hôm sau - với sự ủng hộ và an toàn của sàn giao dịch. ”

Cointelegraph đã báo cáo về việc thành lập Hiệp hội Thị trường Tài sản Kỹ thuật số (ADAM) để tạo ra một “quy tắc ứng xử” cho ngành tiền kỹ thuật số. Trong số các thành viên sáng lập của ADAM là cựu CEO của NYSE Duncan Niederauer cùng với ngân hàng thương mại tài sản kỹ thuật số của Mike Novogratz Galaxy Digital, công ty dịch vụ tài chính toàn cầu BTIG, công ty Faxech Paxos và nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền kỹ thuật số GSR.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan