08:00 06-05-2018 720 lượt xem

Chuyên gia phân tích BTC Wall Street cho rằng không nên mua tiền kỹ thuật số ngay bây giờ, mặc dù gần đây đã có dấu hiệu hồi phục.

Chuyên gia phân tích BTC Wall Street cho rằng không nên mua tiền kỹ thuật số ngay bây giờ, mặc dù gần đây đã có dấu hiệu hồi phục.

Nick Colas, nhà phân tích môi giới Wall Street đầu tiên bao quát Bitcoin (BTC), đã kêu gọi các nhà đầu tư suy nghĩ kỹ trước khi bước vào thị trường tiền kỹ thuật số, bất chấp sự hồi phục gần gần đây của thị trường, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 4 tháng Năm.

Colas có danh tiếng tốt trong số các chuyên gia trên Phố Wall, đã từng là tác giả của buổi họp báo Morning Markets nổi tiếng của Convergex trong 14 năm. Ông bác bỏ ý tưởng rằng sau vụ "tai nạn" đầu năm nay của thị trường, bây giờ có thể là một thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tham gia:

“Rất nhiều người đang hỏi bây giờ là thời điểm thích hợp để mua tiền kỹ thuật số phải không?, và câu trả lời ngắn gọn là không, vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên là chúng tôi không thấy nhiều sự tham gia gia tăng từ những người quan tâm đến việc mua Bitcoin lần đầu tiên và giống như bất kỳ công nghệ mới nào mà bạn cần những người dùng mới áp dụng để làm cho nó có giá trị hơn. Và về mặt tìm kiếm của Google, chúng giảm dần từ các mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, từ 85% xuống 90%…

Colas nói thêm rằng ông lo ngại rằng hiện nay có ít sự tăng trưởng về người sử dụng ví tiền, chỉ có 2,2% người mở ví Bitcoin để mua tiền kỹ thuật số vào tháng trước, trái ngược với mức tăng trưởng hàng tháng 5-7% được ghi nhận trong năm ngoái.

Khi được hỏi liệu giá trị thị trường tăng vọt của năm ngoái có phải là bằng chứng cho thấy Bitcoin thực sự là một bong bóng hay không, Colas trả lời:

"Chắc chắn nhìn lại nó hoàn toàn là một bong bóng dựa trên việc ra mắt Futures vào tháng 12 ... Tôi đã từng bảo vệ Bitcoin kể từ năm 2013, về cơ bản tin vào cấu trúc của công nghệ và câu chuyện khó tin của nó, nhưng rõ ràng là có biến động giá rất lớn xung quanh nó."

Sắc thái kỳ thị của Colas là liệu việc áp dụng chính thống có thể trở thành hiện thực hay không, sớm có lập luận của ông ngoài những quan điểm đầu tư tiền kỹ thuật số khác, mà thường có vẻ bị phân cực một cách vô vọng giữa những người hoài nghi hay những "con bò" bướng bỉnh.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan