08:00 10-04-2018 707 lượt xem

Chuyên viên phân tích nhận định đầu tư năm 2018 'Thị trường tiền kỹ thuật số trưởng thành' sẽ thu hút đầu tư nhiều hơn, ít biến động hơn.

Chuyên viên phân tích nhận định đầu tư năm 2018 'Thị trường tiền kỹ thuật số trưởng thành' sẽ thu hút đầu tư nhiều hơn, ít biến động hơn.

Adrian Lai, thành viên sáng lập của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số Orichal Partners, cho biết vào năm 2018, thị trường tiền kỹ thuật số sẽ "chín muồi" và tăng khối lượng giao dịch, đặc biệt trong số các nhà đầu tư tổ chức, South China Morning Post đưa tin ngày 9/4.

Lai đã mô tả sự tăng trưởng thị phần của thị trường trong năm ngoái - đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 800 tỷ đô la vào đầu tháng 1 năm 2018 và đến sau đó thị trường giảm gần một phần tư vố hoá ngày là "không hợp lý". Ông cho rằng tính biến động đáng kinh ngạc này là do thiếu sự giám sát về mặt pháp lý và đầu tư của tổ chức, nhưng đã đánh mất một thái độ quyết đoán về tương lai, nói rằng:

"Các nhà quản lý không cấm phát triển các loại tiền kỹ thuật số, nhưng đang cố gắng điều tiết thị trường tốt hơn, điều này sẽ giúp cho ngành công nghiệp trưởng thành (...) Nếu quan điểm về luật pháp trở nên rõ ràng hơn, các quỹ lớn sẽ được đảm bảo hơn và sẵn sàng cam kết vốn đáng kể."

Năm 2018 đã chứng kiến ​​đà phát triển đáng kể liên quan đến lĩnh vực tiền kỹ thuật số, cho thấy niềm tin của Lai đối với vị thế của mình. Ủy ban thương mại giao dịch hàng hóa tương lai của Hoa Kỳ (CFTC) và Ủy ban Chứng khoán và An ninh (SEC) vào tháng 2 năm 2018 đã được dành cho quy định về tiền kỹ thuật số.

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc hiện đang thảo luận và ban hành quy định về tiền tệ kỹ thuật số, Blockchain, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và ICOs, cũng như xem xét các khung thuế, với một số thừa nhận rằng các biện pháp quản lý chưa được phát triển đầy đủ.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo đầu tư vốn đầu tư mạo hiểm (Blockchain) vào năm 2018 đã đạt được con số vượt mức con số 2017, với các khoản đầu tư đáng chú ý bao gồm 140 triệu đô la Mỹ đã được huy động từ Goldman Sachs, Baidu và Cicc để mua Circle của Poloniex crypto exchange , cũng như đầu tư của Tập đoàn Tiền tệ Kỹ thuật số VC vào Ngân hàng Silvergate thân thiện với tiền kỹ thuật số.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan