12:00 24-04-2018 769 lượt xem

Circle Doubles tăng lượng giao dịch bitcoin tối thiểu lên 500.000$ khi CEO tuyên bố khối lượng giao dịch sẽ tăng.

Circle Doubles tăng lượng giao dịch bitcoin tối thiểu lên 500.000$ khi CEO tuyên bố khối lượng giao dịch sẽ tăng.

Nền tảng giao dịch OTC của Goldman Sachs Circle Doubles đã tăng số tiền giao dịch Bitcoin tối thiểu lên 500.000 đô la trong bối cảnh mà nó gọi là “thị trường mạnh mẽ”, Business Insider báo cáo hôm thứ Hai, ngày 23 tháng Tư.

Theo nhận xét của Business Insider, Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết động thái này đã đẩy mạnh thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số, chứng kiến ​​khối lượng suy giảm trong quý 1 năm nay khi Bitcoin và giá tài sản Altcoin giảm.

Ông cho biết:

"Kích thước tối thiểu đã lên đến 500.000 đô la với mức trung bình 1 triệu đô la, lưu ý rằng nền tảng OTC của công ty thường xuyên xử lý các giao dịch trên 100 triệu đô la và sẽ tiếp tục tăng. "

Circle đã có sự trở lại dễ thấy đối với ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong năm nay, phần lớn trực tiếp trong việc mua lại công ty trao đổi tiền kỹ thuật số chính Poloniex vào tháng Hai.

Trong tương lai, những người ủng hộ giao dịch OTC sẽ thấy lợi thế trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư quy mô lớn một phương thức tương tác với bán buôn Bitcoin, một lựa chọn mà giao dịch truyền thống với thanh khoản ít hơn không thể có.

“Nếu tôi có 5 triệu đô la, tôi không thể thực hiện giao dịch đó trên GDAX,” một nguồn công nghiệp chưa được đặt tên được thêm vào Business Insider.

Tuần trước, Cointelegraph đưa tin về tin đồn công ty đầu tư lớn nhất của Brazil đang chuẩn bị tung ra một sàn giao dịch OTC của riêng mình.

Với 9.000 đô la vào ngày 21 tháng 4 và dao động quanh mốc đó, Bitcoin tiếp tục châm ngòi cho sự lạc quan về giá cao kỷ lục mới trong tương lai gần, với những dự đoán gần đây từ những người trong ngành đang chạy cao tới 250.000 đô la mỗi đồng Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan