17:30 06-04-2021 182 lượt xem

Có thể dùng Bitcoin thanh toán tại các cửa hàng Starbucks

Có thể dùng Bitcoin thanh toán tại các cửa hàng Starbucks
Khách hàng của Starbucks hiện có thể dùng Bitcoin để thanh toán các mặt hàng bằng cách sử dụng ứng dụng ví kỹ thuật số Bakkt. Giám đốc điều hành của Bakkt, Gavin Michael giải thích rằng 500.000 người dùng đã tham gia thử nghiệm trước khi ra mắt, vì công ty cho biết họ mong muốn mở rộng tài sản tiền điện tử cho tất cả mọi người.
 
Với hơn 30.000 địa điểm trên toàn thế giới, Starbucks là chuỗi nhà hàng cà phê lớn nhất thế giới với doanh thu khoảng 26,50 tỷ đô la mỗi năm. Theo các giám đốc điều hành của Bakkt, 500.000 khách hàng đã tham gia chương trình truy cập sớm thông qua lời mời. Hiện giờ, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng thông qua App Store và Google Play Store và sử dụng nó để mua hàng.
 
“Người tiêu dùng trung bình nắm giữ vô số tài sản kỹ thuật số - từ thẻ quà tặng, điểm khách hàng thân thiết đến bitcoin - nhưng thiếu các công cụ để theo dõi và sử dụng đầy đủ giá trị của chúng,” Giám đốc điều hành của Bakkt, Gavin Michael cho biết trong buổi công bố. “Chúng tôi rất vui mừng được đưa Ứng dụng Bakkt đến với công chúng như một bước trong hành trình của chúng tôi để mở rộng quyền truy cập tài sản kỹ thuật số cho tất cả mọi người.”
 
Starbucks không phải là đối tác duy nhất chấp nhận bitcoin thông qua ứng dụng Bakkt, vì các công ty như Golfnow, Best Buy, Choice Hotels và Fiserv cũng đang sử dụng ứng dụng ví này. 
 
 
Theo news.bitcoin

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan