12:30 07-01-2019 462 lượt xem

Coinbase báo cáo đã cấm tài khoản cá nhân của nền tảng Gab Founder

Coinbase báo cáo đã cấm tài khoản cá nhân của nền tảng Gab Founder
Tài khoản Coinbase cá nhân của Andrew Torba, người sáng lập nền tảng truyền thông xã hội Gab, đã bị chấm dứt, tài khoản chính thức Gab.com đã tweet vào ngày 4 tháng 1.

Như blockchain blog Breaker đã báo cáo trước đó, tài khoản kinh doanh Gab trên nền tảng Coinbase đã bị buộc đóng cửa vào tháng 12. Nguồn tin đưa ra rằng lý do là Gab không có được bộ xử lý thanh toán như đã công bố trên mạng xã hội cũng như những phát ngôn mang tính chất kích động, thù địch trên nền tảng của mình.

Vào tháng 10, New York Times đã đề cập Gab như một mạng xã hội được sử dụng bởi kẻ xả súng ở Pittsburgh, hắn đã đăng một tin nhắn cuối cùng trước khi tấn công một giáo đường. Sau vụ nổ súng, Torba tuyên bố rằng kẻ xả súng tại Pittsburgh không thể đem ra so sánh và đại diện cho cơ sở người dùng rộng lớn của trang web.

Gab mô tả chính nó trên trang web của mình như một mạng xã hội có thể tự do ngôn luận, tự do cá nhân và luồng thông tin trực tuyến miễn phí. Tất cả đều được chào đón.

Như Cointelegraph đã viết vào tháng Tư, tài khoản thương mại Coinbase của tổ chức phi lợi nhuận quốc tế của WikiLeaks cũng đã bị đóng cửa do vi phạm điều khoản dịch vụ.

Vào tháng 12 năm 2017, Julian Assange, người sáng lập WikiLeaks, đã kêu gọi các nhà tài trợ đóng góp cho ấn phẩm trực tuyến bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số để vượt qua sự phong tỏa tài chính của chính phủ quốc gia.

Tháng 12 vừa qua, tạp chí lớn của Mỹ Time đã báo cáo về tiềm năng giải phóng Bitcoin, cho thấy rằng nó có thể đảm bảo dòng chảy kinh tế bên ngoài tầm với của chính phủ.
Tác giả của bài báo Time cho rằng đầu cơ, lừa đảo và tham lam trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và blockchain đã làm lu mờ tiềm năng và giá trị thực sự của Bitcoin nói riêng và ngành công nghiệp mới nổi nói chung

Hơn nữa, "nghệ sĩ huýt sáo" người Mỹ Edward Snowden hồi tháng 3 nói rằng thế giới cần một lựa chọn tốt hơn Bitcoin để tránh sự ép buộc của chính phủ, đồng thời nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với ZCash là altcoin thú vị nhất do sự riêng tư của nó.

Nguồn: cointelgraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan