11:30 23-11-2018 738 lượt xem

Coinbase đối mặt với vụ kiện giao dịch nội gián Bitcoin Cash

Coinbase đối mặt với vụ kiện giao dịch nội gián Bitcoin Cash

Người dùng đã đệ đơn kiện chống lại sàn trao đổi tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ ví tiền của Mỹ, Coinbase giờ sẽ ra tòa vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, các tài liệu tòa án mới đã được xác nhận vào ngày 20 tháng 11.

Vụ kiện, mà Jeffery Berk đã đệ đơn vào đầu năm nay để giải quyết việc cáo buộc giao dịch nội gián Bitcoin Cash (BCH) giữa các quan chức của Coinbase trong năm 2017, đã thất bại trong việc đưa ra xét xử vào tháng Mười.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Thẩm Phán Quận Vince Chhabria đã bác bỏ các tuyên bố của Berk do không "mô tả phạm vi hoặc nội dung của nhiệm vụ của Coinbase."

Bây giờ, một phiên bản sửa đổi của vụ kiện tập trung vào việc sàn trao đổi được coi là phạm sai lầm trong các quy tắc niêm yết của riêng mình.

"Việc khởi động đột ngột (BCH) là một phần của một cuộc tấn công của Coinbase và (Giám đốc điều hành Brian Armstrong) để hạ giá của BTC và để tăng giá của BCH, để khuyến khích giao dịch nhiều hơn và lợi nhuận lớn hơn cho Coinbase".

Coinbase phải trả lời trước ngày 20 tháng 12 trước buổi điều trần đầu tiên vào tháng Giêng.

Vào tháng 9, Chhabria tuyên bố Coinbase đã "làm rối" bản giới thiệu BCH nhưng đã cân nhắc việc loại bỏ vụ kiện của Berk để xem xét sau.

Công ty đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về giao dịch nội gián, kết luận vào tháng Bảy rằng không có hoạt động nào như vậy xảy ra.

Những cáo buộc mới nhất công khai tiêu cực BCH cũng phải đối mặt sau khi / tách gây khó chịu của nó ngày 15 tháng 11 gây ra biến động thị trường.

Tác động của sự phân kỳ của altcoin này thành hai đồng tiền kỹ thuật số cạnh tranh tiếp tục, với một, Bitcoin Cash SV, giảm giá trị xuống còn ít nhất là 32 USD tháng 11 năm 21 sau khi tổ chức lại blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan