14:00 17-04-2018 352 lượt xem

Coinbase giành được Earn.com và thuê CEO với vai trò là Giám đốc Công nghệ chính thức

Coinbase giành được Earn.com và thuê CEO với vai trò là Giám đốc Công nghệ chính thức

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinsbase đã mua lại Earn.com, một dịch vụ nhắn tin thanh toán được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain, và bổ nhiệm CEO của công ty, Balaji Srinivasan, làm Giám đốc Công nghệ đầu tiên của họ (CTO), TechCrunch báo cáo vào ngày 16 tháng 4.

Cả Coinbase và Earn.com, trước đây gọi là 21.co, đã tiết lộ các điều khoản của thoả thuận này, nhưng Srinivasan nói với TechCrunch rằng nó mang lại lợi nhuận tích cực cho đầu tư cho những người ủng hộ Earn.com. Kể từ khi công ty đầu tiên tăng $ 120 triệu trong đầu tư, có một số dấu hiệu cho thấy chi phí của thỏa thuận.

Là một phần của việc mua lại, sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số đã thuê Earn.com's CEO, Balaji Srinivasan, làm CTO đầu tiên của nó. Phần còn lại của đội Earned.com cũng sẽ chuyển sang Coinbase. Srinivasan có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ về Kỹ thuật Điện và Kỹ sư Hóa học, và được biết đến như là một nhà truyền giáo sớm của công nghệ Blockchain và các đồng tiền kỹ thuật số.

Trước khi thành lập được Earn.com, Srinivasan là một Đối tác Tổng hợp tại Andreessen Horowitz. Ông sẽ tiếp tục tham gia với Andreessen Horowitz, ngoài vị trí CTO tại Coinbase, cũng sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng tài năng về tiền kỹ thuật số cho công ty. Srinivasan cho biết:

"Với cơ sở người dùng và cơ chế phân phối của Coinbase, tôi nghĩ rằng nó có thể đạt tới 100 triệu đô la trong ARR trong vài tháng. Tôi tự hào vì thực tế là chúng tôi đã biến điều gì có thể là thảm hoạ thành một sản phẩm thành công và tôi rất vui mừng về con đường phía trước. "

Coinbase gần đây đã có được một loạt các tài năng mới. Tuần trước, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đã thuê Ph

ó Tổng thống Truyền thông, Rachel Horowitz, người trước đây từng làm Giám đốc Truyền thông Công nghệ tại Facebook. Tại Twitter, bà đã làm việc để nâng cao đội ngũ truyền thông và phát triển sự tường thuật của công ty.

Vào tháng 12 năm 2017, cựu giám đốc của PayPal và Facebook David Marcus, đã tham gia vào ban giám đốc của Coinbase. CEO Brian Armstrong nói rằng "kiến thức về cả thanh toán và không gian di động" của Marcus đã giúp "hướng dẫn" Coinbase tiến lên phía trước.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan