14:00 30-11-2018 795 lượt xem

Coinbase Pro ra mắt hỗ trợ cho Zcash

Coinbase Pro ra mắt hỗ trợ cho Zcash

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn của Mỹ, Coinbase đã đưa ra hỗ trợ cho Zcash (ZEC) trên nền tảng Coinbase Pro của nó, theo một bài đăng trên blog của công ty phát hành ngày 29 tháng 11.

Zcash là một đồng tiền kỹ thuật số dựa trên một blockchain phi tập trung, được thiết kế với mục tiêu làm cho các giao dịch riêng tư hơn là trong chuỗi bitcoin (BTC). Tùy chọn “khóa chế độ xem” của Zcash được sử dụng để cho phép một số cá nhân xem thông tin riêng tư về giao dịch của người dùng. Các phím xem có thể được sử dụng để kiểm tra hoặc / sẻ thông tin mà không tiết lộ thông tin công khai.

Thông báo của ngày hôm nay lưu ý rằng nền tảng Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước của Zcash, trong khi tiền gửi sẽ được chấp nhận trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Giao dịch trên ZEC / Hoa Kỳ mỗi đơn đặt hàng sẽ bắt đầu chỉ sau khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Sàn trao đổi lưu ý rằng giao dịch ZEC ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Vương quốc Anh, E.U., Canada, Singapore và Úc. Coinbase sau đó sẽ thêm nhiều khu vực pháp lý hơn.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng giao dịch ZEC chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc ứng dụng di động của họ, mà công ty sẽ đưa ra thông báo riêng vào một ngày gần nhất.

Theo bài đăng trên blog, giao dịch của ZEC sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm "chỉ chuyển nhượng", "chỉ đăng", "chỉ giới hạn" và "giao dịch đầy đủ. Trong khi hai giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép người dùng chuyển ZEC sang tài khoản Coinbase Pro của họ và đăng các đơn đặt hàng giới hạn mà không có lựa chọn khớp, thứ hai sẽ cho phép khách hàng khớp lệnh giới hạn và cuối cùng giao dịch hoàn toàn với đồng tiền.

Đầu tuần này, Coinbase Wallet đã thêm hỗ trợ cho Ethereum Classic (ETC), cho phép người dùng xem, gửi và nhận ETC đến địa chỉ của họ.

Hôm qua, Coinbase đã phát hành giao dịch phi tập trung (OTC) cho các khách hàng tổ chức. Christine Sandler, người đứng đầu doanh số bán hàng tại Coinbase, cho biết động thái này diễn ra sau khi tăng nhu cầu về giao dịch tài sản phi tập trung OTC từ những tổ chức trên thới giới.

Theo thông báo của Coinbase, giá Zcash tăng từ 82 USD lên trên 93 USD. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền đang được giao dịch ở mức 85,78 USD theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của altcoin là khoảng 458 triệu USD, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 169,7 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan