11:30 18-03-2019 730 lượt xem

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để tăng tính thanh khoản

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để tăng tính thanh khoản

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro, trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường phát hiện giá và đảm bảo diễn biến giá "trơn tru" hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn hàng mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm kháng cự lệnh thị trường.

Theo bài đăng, Coinbase Pro và Coinbase Prime - nền tảng giao dịch của công ty - sẽ ngừng hỗ trợ cho các lệnh dừng thị trường. Thông báo giải thích thêm rằng tất cả các lệnh dừng hiện phải được gửi dưới dạng lệnh giới hạn và bao gồm giá giới hạn.

Mặt khác, các điểm kháng cự thị trường sẽ được giới thiệu cho cả người dùng Coinbase Prime và Coinbase Pro sẽ lên tới 10% cho tất cả các lệnh. Tuyên bố giải thích rằng các lệnh thị trường di chuyển giá hơn 10% sẽ ngừng thực thi và trở lại mục điền trước đó.

Cuối cùng, bài đăng cảnh báo người dùng của sàn trao đổi rằng nền tảng sẽ offline vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số hoài nghi và tiêu cực từ cộng đồng tiền kỹ thuật số trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc tăng giá cho các khách hàng nhỏ hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn. Một người dùng cũng nhận xét thêm rằng "trong một thế giới hợp lý, hầu hết người dùng Coinbase sẽ chuyển sang Binance."

Trong cùng một chủ đề Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sự trượt giá, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền kỹ thuật số khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu người dùng mới vào không gian tiền kỹ thuật số:

"Một ngày khá ngẫu nhiên để tăng tất cả các khoản phí lên, Coinbase dự đoán một đợt tăng giá mới?"

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua,  công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi để ra mắt một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số với quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan