15:00 09-11-2018 676 lượt xem

Coinbase ra mắt toàn bộ giao dịch Basic Attention Token.

Coinbase ra mắt toàn bộ giao dịch Basic Attention Token.

Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase đã thông báo triển khai giao dịch đầy đủ BAT tại Coinbase.com và trong các ứng dụng Android và iOS của Coinbase, bài đăng trên blog vào ngày 8 tháng 11.

Theo thông báo, khách hàng của Coinbase hiện có thể mua, bán, gửi, nhận hoặc lưu trữ BAT cùng với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác được hỗ trợ trên nền tảng. Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng BAT sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, ngoại trừ các cư dân của tiểu bang New York.

Coinbase đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước của BAT tới Coinbase Pro tuần trước, cho thấy rằng giao dịch BAT sẽ chỉ bắt đầu khi đồng tiền thiết lập đủ thanh khoản.

Sàn trao đổi quy định rằng đồng tiền sẽ trải qua bốn giai đoạn niêm yết, bao gồm "chỉ chuyển nhượng", nơi người dùng có thể chuyển BAT vào tài khoản Coinbase Pro; “Chỉ đăng”, điều này sẽ cho phép khách hàng đăng các đơn đặt hàng giới hạn; "Chỉ giới hạn", nơi các lệnh giới hạn bắt đầu khớp; và giai đoạn cuối cùng "giao dịch đầy đủ", cho phép truy cập đầy đủ vào các dịch vụ giao dịch, bao gồm các lệnh giới hạn thị trường và dừng mua.

Sau thông báo trước đó, giá BAT tăng vọt, tăng hơn 20% trong ngày. Hôm nay, giá của altcoin có một phản ứng được đo lường nhiều hơn, chỉ tăng nhẹ trước khi sụt giảm trong vài giờ qua. Tại thời điểm báo chí, BAT giảm 3,87% trong ngày theo CoinMarketCap.

Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng trưởng ổn định trên biểu đồ hàng tuần từ mức 0.253 USD vào ngày 2 tháng 11 đến mức giá hàng tuần cao nhất vào khoảng 0.379 USD hôm nay. Tại thời điểm báo chí, BAT giao dịch ở mức 0.321 USD.

Vào tháng 10, Coinbase đã thêm hỗ trợ cho 0x (ZRX), biến nó thành token ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Cũng trong tháng đó, sàn giao dịch cũng đã tung ra stablecoin đô la Mỹ đầu tiên trên nền tảng, USDC, hợp tác với công ty công nghệ thanh toán Blockchain-powered Circle.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan