08:00 08-04-2018 311 lượt xem

Coinbase triển khai Quỹ liên doanh để hỗ trợ các công ty kinh doanh tiền kỹ thuật số trẻ

Coinbase triển khai Quỹ liên doanh để hỗ trợ các công ty kinh doanh tiền kỹ thuật số trẻ

Sàn giao dịch và ví tiền Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ triển khai Coinbase Venture, một quỹ tài trợ cho các công ty "hấp dẫn" trong không gian tiền kỹ thuật số, theo một bài đăng trên blog của Coinbase xuất bản vào ngày 5 tháng 4.

 Coinbase viết rằng họ sẽ "cung cấp tài chính cho các công ty giai đoạn đầu hứa hẹn có những đội và ý tưởng có thể di chuyển không gian tiền kỹ thuật số một cách tích cực, có ý nghĩa."
 

Bài viết tiếp tục nói rằng mục tiêu của Coinbase Ventures là "đơn giản để giúp các công ty hấp dẫn nhất trong không gian tiền kỹ thuật số phát triển", nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là họ cần phải "chính thức hoá mối quan hệ đối tác với các công ty như vậy, như một số chương trình liên doanh của công ty đang làm. "

Trong một cuộc phỏng vấn với Fast Money của CNBC vào ngày 5 tháng 4, Asiff Hirji, Chủ tịch và COO của Coinbase, nói rằng công ty này dự định "đầu tư vào bảng cân đối kế toán của chúng tôi vào các công ty tiền kỹ thuật số", với số quỹ đã lên tới 15 triệu đô la.
 

Bài đăng trên blog chính thức ghi nhận rằng Coinbase Ventures có thể "đầu tư vào các công ty cạnh tranh với Coinbase", bởi vì "mọi người đều quan tâm đến việc đổi mới hệ sinh thái".
 

Hirji cho biết, Coinbase Ventures không nhằm vào đầu tư vào những loại tiền kỹ thuật số, đặc biệt là những gì mà khách hàng của họ đang giao dịch, làm rõ hơn:
 

"Tôi không phải là cố gắng xếp các đồng tiền kỹ thuật số mà chúng tôi sẽ giao dịch [...] Chúng tôi không đầu tư tiền tệ bởi vì chúng tôi không muốn sự xuất hiện của mâu thuẫn lợi ích".


 

Coinbase đã công bố vào tuần trước rằng họ đang hỗ trợ giao thức ERC20, rõ ràng là một bước tiến tới liệt kê ERC20 altcoins trên nền tảng của họ trong tương lai.
 

Tuy nhiên, Hirji nói với CNBC rằng trong khi Coinbase hiện không thêm bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số mới vào nền tảng của nó, họ sẽ có quy định chặt chẽ hơn.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan