14:00 29-04-2018 761 lượt xem

Cộng đồng Pro-BTC bị xúc phạm, cáo buộc Bitcoin.com lừa gạt nhiều người mua mua BCH

Cộng đồng Pro-BTC bị xúc phạm, cáo buộc Bitcoin.com lừa gạt nhiều người mua mua BCH

Cộng đồng hỗ trợ Bitcoin (BTC) cáo buộc Bitcoin.com đang gây hiểu lầm cho người mua mua Bitcoin Cash (BCH) thay vì Bitcoin, những người dùng cảm thấy bị xúc phạm triển khai một trang web bitcoincomlawsuit.info để thu thập những đơn kiện và đóng góp.

Nhóm cũng đã thiết lập một kênh Telegram, được tạo bởi người dùng Twitter @MoneyTrigz, đã tích lũy được 911 thành viên vào thời điểm báo chí. Một trong những người đứng đầu cộng đồng đã đăng một lời tuyên bố trên Twitter hôm nay, ngày 28 tháng 4:

 

Trang web mới được tung ra sẽ sớm chấp nhận các khoản quyên góp Bitcoin để hỗ trợ một vụ kiện được hứa hẹn chống lại Bitcoin.com, điều khiến người dùng phẫn nộ Bitcoin.com gần đây đã sửa đổi giao diện để làm mờ sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash (đồng tiền được / tách từ Bitcoin vào tháng 8 năm 2017 và từ đó đã cạnh tranh với Bitcoin để xác nhận thương hiệu).

Những người dùng bị tổn hại chỉ ra, Bitcoin.com, cung cấp ví tiền BTC và BCH, hiển thị cho người mua cả hai biểu tượng tiền kỹ thuật số trong cùng một màu (không giống như ví tiền và dịch vụ trao đổi Coinbase), cũng như đề cập đến việc thay đổi  sang 'Bitcoin Core' (phần mềm tên khách hàng của nó), chứ không phải là 'Bitcoin' được công nhận rộng rãi hơn.

Nhiều người dùng phẫn nộ đã cho rằng điều này đồng nghĩa là “gian lận”. Cuộc tranh luận đang diễn ra đang buộc một sự rạn nứt giữa người sáng tạo Bitcoin.com và Borr-proponent Roger Ver và các công ty lớn trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số như Erik Voorhees, CEO của ShapeShift:

 Đầu năm nay, một cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đã xuất bản một tài liệu nghiên cứu chính thức cho rằng Bitcoin Cash mới chính là Bitcoin “gốc”, trong khi Bitcoin là “sự / tách” từ Bitcoin Cash.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan