12:00 26-02-2019 535 lượt xem

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore
Công ty công nghệ và CNTT quốc tế Cisco Systems đã mở một Trung tâm đồng sáng tạo tại Singapore, Bangkok Post đưa tin vào ngày 25/2.

Cisco CTO, Dave Ward cho biết trung tâm mới - có 14 trung tâm trên toàn thế giới - sẽ giúp kích thích sự phát triển của công nghệ mới trong khu vực. Chi nhánh tại Singapore sẽ tập trung chủ yếu vào an ninh mạng, Internet of Things (IoT) và công nghệ blockchain.

Công ty CNTT sẽ cung cấp các nguyên mẫu khác nhau và hiển thị các ứng dụng tiềm năng của công nghệ mới trong các bối cảnh thương mại khác nhau, cũng như trong quản lý và giáo dục công cộng.

Trung tâm sẽ giới thiệu một cách có chủ đích Dự án Rotterdam, trong đó các khía cạnh khác nhau của hoạt động cảng bao gồm phương tiện, hàng hóa, cần cẩu, đường ray và mực nước hoàn toàn tự động vào năm 2023. Ward cho biết công nghệ tương tự có thể được sử dụng trong việc phát triển cảng ở Singapore và Thái Lan .

Cisco đã tích cực phát triển công nghệ blockchain trong những năm gần đây. Vào năm 2017, công ty đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA), sáng kiến ​​blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới vào tháng 7 năm 2017.

Vào tháng 3 năm 2018, Cisco đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho một phương thức liên lạc nhóm bí mật dựa trên công nghệ blockchain. Bằng sáng chế nhằm giải quyết những thách thức chung của các nhóm nhắn tin:
"Cách thức thành viên nhóm được thiết lập, truyền đạt, cập nhật và bảo mật khỏi sự giả mạo trái phép là những vấn đề phổ biến mà một cấu trúc không có sẵn có thể có hiệu quả trong bối cảnh của các nhóm làm việc năng động, phi tập trung và tự tổ chức."

Đầu tháng này, một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain trong khuôn viên của nó. Trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu về công nghệ blockchain, giới thiệu các ứng dụng khác nhau, ngoài việc cung cấp dịch vụ đào tạo.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan