08:00 19-04-2018 658 lượt xem

Công ty Đầu tư lớn nhất của Brazil triển khai OTC trao đổi tiền kỹ thuật số, các nguồn địa phương cho biết.

Công ty Đầu tư lớn nhất của Brazil triển khai OTC trao đổi tiền kỹ thuật số, các nguồn địa phương cho biết.

Công ty đầu tư lớn nhất của Brazil là XP Investimentos đang muốn mở một cửa hàng trực tuyến Bitcoin (OTC), cổng thông tin địa phương "Portal do Bitcoin" phát hành vào thứ ba, ngày 17 tháng 4.

Xuất hiện để xác nhận các tài liệu nộp cho Cục Doanh thu Liên bang của Brazil, các nguồn tin ẩn danh nói với Portal do Bitcoin rằng công ty đặc biệt chú ý đến thị trường OTC.

Động thái báo cáo này là lần đầu tiên của XP, lần đầu tiên đăng ký một danh mục gọi là XP COIN INTERMEDIACAO vào tháng 8 năm 2017, báo cáo công bố.

Theo dữ liệu từ Uỷ ban Thương mại Nhà nước São Paulo, vào cuối năm đó, sau khi bơm vốn 5 triệu reals (khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ), công ty đã đổi tên thành XDEX. Kể từ đó, công ty đã nhận được 20 triệu reals khác (5,9 triệu đô la).

Mặc dù tỏ ra quan tâm đến công nghệ Blockchain như nhiều chính phủ trên toàn thế giới, nhưng Brazil vẫn nghi ngờ tương tác với Bitcoin.

Vào tháng 10 năm 2017, Ilan Goldfajn, chủ tịch ngân hàng trung ương của nước này, so sánh Bitcoin với một "kế hoạch kim tự tháp" và mô tả nó như là "tài sản tài chính không có chấn lưu".

Do đó, XP Investimentos cho rằng việc gia nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số là một sự phủ nhận rõ ràng về sự nghi ngờ của cơ sở, gã khổng lồ này tự hào về tài sản trị giá 3,2 tỷ rupi (gần 1 tỷ USD).

Trang web chính thức cho XDEX đã được đặt trước nhưng hiện không có thông tin.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan