12:00 27-04-2018 752 lượt xem

Công ty game Nexon Hàn Quốc bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ mua sàn giao dịch Bitstamp.

Công ty game Nexon Hàn Quốc bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ mua sàn giao dịch Bitstamp.

Công ty trò chơi điện tử Nexon Hàn Quốc đã phủ nhận rằng họ đang đàm phán để có được sàn trao đổi Bitcoin (BTC), Bitstamp, tin tức địa phương The Korean Herald đưa tin ngày 25 tháng Tư.

Sự phũ nhận của công ty được đưa ra sau khi Business Insider đã viết ngày hôm qua về một thỏa thuận có thể xảy ra giữa Nexon Hàn Quốc và Bitstamp với giá khoảng 350 triệu đô la. Vào cuối tháng 3, Cointelegraph đã viết về các báo cáo rằng Bitstamp được bán cho các nhà đầu tư Hàn Quốc chưa biết tên với giá khoảng 400 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Nexon Hàn Quốc Lee Jung-hun cho biết tại một cuộc họp báo tại trụ sở chính của Nexon Hàn Quốc hôm thứ Tư 25 tháng 4, rằng "Nexon Hàn Quốc không có liên quan gì đến việc mua lại Bitstamp" thêm vào đó:

"Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào để liên kết tiền kỹ thuật số với công việc kinh doanh trò chơi của chúng tôi."

Lee Jung-hun, người đã phát biểu trước công chúng tại cuộc họp báo lần đầu tiên kể từ khi anh trở thành CEO vào tháng 1, nói thêm rằng Nexon không thấy tiềm năng trong việc sử dụng công nghệ Blockchain để phát triển game.

Nexon là một công ty trò chơi điện tử toàn cầu được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty này thuộc sở hữu của NXC Corporation, công ty đã mua 65,19% cổ phần của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Korbit Hàn Quốc năm ngoái.

Bitstamp, có trụ sở tại Luxembourg, hiện đang xếp hạng 10 trên CoinMarketCap cho khối lượng giao dịch 24 giờ, giao dịch gần 448 triệu đô la trong ngày theo thời gian báo chí.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan