14:00 03-06-2018 671 lượt xem

Công ty khởi nghiệp Singapore đảm bảo 12,3 tỷ USD tài sản trên nền tảng Blockchain.

Công ty khởi nghiệp Singapore đảm bảo 12,3 tỷ USD tài sản trên nền tảng Blockchain.

Công ty tài chính tiền kỹ thuật số FUSION có trụ sở tại Singapore đã bảo đảm 12,3 tỷ USD tài sản tài chính từ ba đối tác chiến lược, sẽ khóa những tài sản đó trên nền tảng Blockchain công khai của công ty khởi nghiệp, Reuters đưa tin ngày 1 tháng Sáu.

Các quỹ được báo cáo được cung cấp bởi ba công ty, FormulA, Carnex và KuaiLaiCai, hoạt động trong các lĩnh vực quản lý tài sản, tài trợ xe hơi và quản lý chuỗi cung ứng nhà hàng.v.v...

Bằng cách gửi các khoản tiền vào chuỗi khối FUSION, những người tham gia cam kết sử dụng Blockchain để quản lý và xử lý các giao dịch từ các quỹ đó.

Bằng cách sử dụng FUSION, các công ty được báo cáo sẽ nhận được quyền truy cập vào một mạng lưới tài chính toàn cầu, có thể xử lý nhiều loại tiền kỹ thuật số và có nhiều công cụ tài chính hơn. Người sáng lập FUSION, DJ Qian đã nhận xét về thỏa thuận này:

“FUSION giống như một đầu nối giá trị. Mỗi công ty đều có hệ sinh thái riêng và dòng tiền từ người chơi này đến người chơi khác. Nhưng hệ sinh thái đó thực sự bị giới hạn. Điều mà FUSION đang cố gắng làm là tạo ra một nền tảng giúp các hệ sinh thái đó kết nối với nhau khi họ đã số hóa tài sản của họ. ”

Hôm qua Cointelegraph báo cáo rằng một công ty tài chính Paxos của Mỹ đã huy động 65 triệu USD từ các nhà đầu tư để tăng cường hoạt động của mình, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ dựa trên Blockchain cho các tổ chức tài chính và hoạt động trao đổi tiền tệ kỹ thuật số và các nhà quản lý của itBit.

Đầu tuần này, công ty chuỗi cung ứng dựa trên đám mây Tradeshift cho biết họ sẽ đẩy phát triển Blockchain với số tiền nhận được từ vòng tài trợ mới nhất của nó bao gồm Goldman Sachs trong số những người có đóng góp lớn nhất trị giá 250 triệu USD, nâng tổng số vốn đầu tư lên 400 triệu USD.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan