05:25 30-08-2017 39 lượt xem

Công ty Nhật Bản với 5 triệu người dùng quyết định thành lập Sàn giao dịch Bitcoin.

Công ty Nhật Bản với 5 triệu người dùng quyết định thành lập Sàn giao dịch Bitcoin.
Nhà khai thác trang web tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản cho điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, Ceres Inc, gần đây đã thông báo rằng họ đã thành lập một công ty con được gọi là Mercury, để kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại Tokyo thành lập năm 2005 đã điều hành ba trang web có thưởng bao gồm cả Moppy lớn nhất Nhật Bản. Điểm thưởng có thể chuyển nhượng được và được tích lũy bởi "quảng cáo duyệt web được phân phối qua các trò chơi miễn phí, mua sắm trực tuyến, e-mail, ...", các chi tiết nằm trên trang web của công ty.
Chúng tôi xác định 'điểm' như là một loại tiền tệ ảo và nghĩ rằng nó có mối quan hệ rất cao với các loại tiền tệ ảo như bitcoin là phương thức thanh toán toàn cầu
Các điểm có thể được trao đổi bằng tiền mặt, tiền điện tử ... ", công ty giải thích. Theo trang web nêu ra: 'Moppy' là địa điểm lớn nhất Nhật Bản với tổng cộng 5 triệu người dùng ... Các điểm tích lũy có thể được trao đổi với nội dung kỹ thuật số như tiền mặt, tiền điện tử, trò chơi điện tử, '1 điểm = 1 yên'.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan