10:00 08-05-2018 247 lượt xem

Công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle cung cấp sản phẩm Blockchain

Công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle cung cấp sản phẩm Blockchain

Oracle Corp., công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới, sẽ tung ra các sản phẩm Blockchain trong hai tháng tới, Bloomberg đưa tin vào ngày 7 tháng 5.

Chủ tịch phát triển phần mềm Thomas Kurian đã công bố ngày hôm nay tại trụ sở của Oracle rằng công ty sẽ công bố một sản phẩm nền tảng như một dịch vụ trong tháng này và các ứng dụng dựa trên "sổ sách phi tập trung" vào tháng tới.

Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile để đăng nhập các giao dịch liên ngân hàng trên một siêu thị. Oracle cũng đã làm việc với chính phủ Nigeria, được cho là đang tìm cách sử dụng công nghệ Blockchain cho việc ghi chép thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Theo Bloomberg, các sản phẩm của Oracle cũng sẽ được quảng bá cho các công ty dược phẩm để quản lý chuỗi cung ứng thuốc.

Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự chấp nhận thành công trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên phát hành khoản vay trên một Blockchain. Theo ngân hàng, việc sử dụng công nghệ Blockchain đã cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình vay 75 triệu euro từ "ngày sang giờ".

Vào giữa tháng Tư, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng Blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Phó chủ tịch và trưởng nhóm Blockchain Song Kwang-woo cho biết công ty con của công ty, Samsung SDS, đang tìm cách triển khai công nghệ này nhằm giảm chi phí lên tới 20%.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan