10:00 08-06-2018 726 lượt xem

Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán giá của BTC cuối năm giảm xuống gần 17%.

Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán giá của BTC cuối năm giảm xuống gần 17%.

Công ty phân tích chứng khoán Trefis gần đây đã giảm dự báo giá cuối năm của Bitcoin (BTC) từ 15.000 USD xuống còn 12.500 USD, theo một bài đăng trên blog ngày 5 tháng 6.

 Phân tích dự báo BTC của Trefis dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu, trong đó nhu cầu là số lượng người dùng, số lượng giao dịch, và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn. Trefis đã chỉ ra những tổn thất đáng kể gần đây trong tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và cho rằng dư thừa nguồn cung và giá giảm tiếp tục cùng với việc Mt. Gox bán BTC vào sàn giao dịch mùa xuân này.

"Điều chỉnh dự báo của chúng tôi về khối lượng giao dịch ... dẫn đến mục tiêu giá cuối năm khoảng 12.500 USD - giảm so với ước tính trước đây của chúng tôi là 15.000 USD."

Ước tính giá Bitcoin tương tác của Trefis phản ánh số lượng người dùng BTC duy nhất, cũng như khối lượng giao dịch cho mỗi tháng cho đến cuối năm 2018. Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của BTC là hơn 131 tỷ USD theo Coinmarketcap.

Trefis lưu ý rằng trong khi tiền kỹ thuật số chính đã chứng kiến ​​một số lợi nhuận trong những ngày cuối tháng 5 mặc dù đã giảm xuống mức thấp hàng tháng sau khi chạm mốc 10.000 đô la.

Gần đây, vốn hóa thấp của thị trường tiền kỹ thuật số đã được ghi nhận trong một nghiên cứu của chính phủ Hà Lan. Nghiên cứu cho thấy rằng khối lượng giao dịch thấp, ngoài việc tiếp xúc tối thiểu với các tổ chức đã làm cho tiền kỹ thuật số có nguy cơ thấp đối với sự ổn định tài chính của đất nước.

Đầu tháng 5, nhà tư bản đầu tư mạo hiểm Spencer Bogart tuyên bố rằng Bitcoin sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm, cũng cho rằng hầu hết các Altcoins đều có thể “định giá quá cao” và “có xu hướng tăng đáng kể”.

Trong khi các ước tính giá cả cuối năm của Bitcoin nhìn thấy xu hướng giảm, Thomas Lee của Fundstrat gần đây cho biết ông vẫn hy vọng nó sẽ đạt tới mức 25.000 USD vào cuối năm nay.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan