13:30 15-01-2019 575 lượt xem

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số LedgerX ra mắt chỉ số biến động Bitcoin

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số LedgerX ra mắt chỉ số biến động Bitcoin
LedgerX đã đưa ra chỉ số biến động giá Bitcoin (BTC) đầu tiên của mình. Sự ra mắt của Chỉ số biến động LedgerX (LXVX) đã được tiết lộ cho Cointelegraph bởi người phát ngôn của công ty vào ngày 14 tháng 1.

LedgerX là một nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Thông báo chính thức được / sẻ với Cointelegraph giải thích cách thức chỉ số được hình thành:
"LXVX kết hợp mức độ sợ hãi và không chắc chắn trong thị trường Bitcoin do đó có thể được coi là "chỉ số sợ bitcoin", giống như cách VIX thường được các nhà bình luận thị trường gọi là chỉ số sợ thị trường chứng khoán."

Theo thông cáo báo chí, công ty sẽ rút dữ liệu cho LXVX từ sản phẩm tùy chọn Bitcoin mà họ đã cung cấp cho khách hàng của mình.

LedgerX COO Juthica Chou đã nói rằng chỉ số mới có thể giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư theo dõi rủi ro. Chou cũng lưu ý rằng LXVX hiện đang giảm khoảng 20% ​​so với đầu năm.

Mặc dù LXVX không phải là một sản phẩm có thể giao dịch ngay bây giờ, nhưng nó là một trong những kế hoạch của công ty trong tương lai.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 năm 2018, LedgerX đã ra mắt sản phẩm hỗ trợ Bitcoin được cấp phép bởi CFTC đầu tiên.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Bitcoin News, LedgerX
Bài viết liên quan