08:00 02-06-2018 394 lượt xem

Công ty truyền thông Blockchain mua lại tài liệu ngoài Bitcoin tại Liên hoan phim Cannes.

Công ty truyền thông Blockchain mua lại tài liệu ngoài Bitcoin tại Liên hoan phim Cannes.

Công ty truyền thông Blockchain, Slate Entertainment Group đã tiết lộ "thỏa thuận hình 7" của mình về việc giành được quyền tài liệu về Blockchain trong liên hoan phim Cannes, đại diện công ty báo cáo với Cointelegraph.

Dẫn đầu mới cho việc kinh doanh phim.

Slate dự định phát tài liệu Beyond Bitcoin thông qua nền tảng trực tuyến dựa trên Blockchain Binge. Nền tảng Bign phi tập trung cung cấp truy cập phương tiện truyền thông độ nét cao, chi phí thấp, cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Trong lễ hội Cannes vào tháng 5 năm 2018, Slate xuất hiện ở trung tâm của công nghệ Blockchain xung quanh và tiềm năng của nó để thay đổi ngành công nghiệp giải trí. Tại Cannes, Slate đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Sitges International Fantastic Film Festival (Sitges), nơi Sitges sẽ áp dụng nền tảng bán vé kỹ thuật số, Slatix, được hỗ trợ bởi SLATE SLX tiền kỹ thuật số, để mua vé và vé liên hoan.

"Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp rằng một liên hoan phim sẽ chấp nhận tiền kỹ thuật số cũng như các hình thức thanh toán truyền thống", phát hành báo chí Slate nói.

Slatix là một hệ thống bán vé có giá trị dựa trên Blockchain, chi phí thấp nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người tiêu dùng dựa trên lòng trung thành của họ. Theo thông cáo báo chí, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hưởng lợi từ chi phí hoạt động và thiết lập thấp của Slatix, trong khi ứng dụng thân thiện với người dùng nhằm đơn giản hóa việc phân phối và mua lại vé DIY.

Lên danh sách và bán token.

Có trụ sở tại Toronto và Los Angeles, Nhóm giải trí Slate đã đưa ra một số nền tảng truyền thông trên Blockchain của riêng mình, bao gồm Binge và Slatix.

Slate đã khởi chạy phiên bản trước của nó vào tháng 5 năm 2018. Giá trị mã thông báo công khai sẽ vẫn mở cho đến ngày 9 tháng 6 năm 2018. Cho đến nay, nhóm Slate đã vượt qua mục tiêu giới hạn của nó, đã kiếm được hơn 20 triệu đô la. Mức chiết khấu hiện tại là 45% và tiền thưởng là 3%.

Khi nhóm Slate báo cáo với Cointelegraph, HitBTC có trụ sở tại Hong Kong, một trong 10 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới, sẽ niêm yết SLX trên sàn giao dịch của mình. HitBTC sẽ lưu trữ SLX với các cặp giao dịch so với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT).

"Slate Entertainment Group đặc biệt vui mừng thông báo thỏa thuận trong thời gian trước khi nó đảm bảo với người mua rằng sẽ có thể giao dịch SLX trên thị trường mở. Việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn cũng sẽ mở rộng sự tiếp xúc của SLX với các thị trường mới và tăng phân phối sau đợt bán ban đầu”.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan