12:15 15-01-2019 513 lượt xem

Công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Israel Zim mở ra nền tảng Blockchain cho tất cả khách hàng

Công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Israel Zim mở ra nền tảng Blockchain cho tất cả khách hàng

Công ty vận chuyển hàng hóa lớn nhất của Israel, Zim đã mở nền tảng blockchain cho vận đơn điện tử (eB / Ls) cho tất cả khách hàng trong các giao dịch được chọn.  Tin tức vận chuyển toàn cầu TradeWinds đã báo cáo tin tức ngày 14 tháng 1.

Sau khi thí điểm thành công nền tảng eB / Ls dựa trên blockchain tồn tại hơn một năm, hãng vận tải đã tuyên bố rằng blockchain không chỉ có thể thay thế các quy trình dựa trên giấy tờ hiện có mà còn cải thiện quy trình làm việc được thực hiện qua email, fax và các kênh khác.

Theo báo cáo của TradeWinds, hai giao dịch gần đây trên nền tảng đã được thực hiện thành công trong vòng chưa đầy hai giờ mỗi lần - trái ngược với nhiều ngày hoặc vài tuần mà quy trình thường diễn ra - với vận đơn điện tử được chuyển qua hệ thống dựa trên blockchain.

Là một phần của sáng kiến ​​mới của Zim, các giao dịch dựa trên blockchain sẽ được mở ra cho tất cả khách hàng, tập trung vào các quốc gia châu Á, Nam Phi, Bắc Mỹ và Địa Trung Hải trong quý đầu tiên.

Eyal Ben-Amram, giám đốc thông tin của Zim, đã tuyên bố rằng tối đa hóa số hóa là một phần của chiến lược Công ty.

Theo nhà cung cấp dữ liệu vận chuyển Alphaliner, Zim hiện đang xếp hạng nhà khai thác container lớn thứ 11 trên thế giới theo khối lượng vận chuyển hàng năm.

Năm ngoái, một công ty con của một nhà điều hành cảng biển lớn của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Abu Dhabi đã ra mắt một thí điểm blockchain quốc tế với Cảng Antwerp nhằm cung cấp giám sát hàng hóa tốt hơn và cải thiện dòng chảy thương mại và chuỗi cung ứng giữa U.A.E. và Bỉ.

Vào tháng 9 năm 2018, một nhà khai thác cảng lớn của Vương quốc Anh Associated British Ports đã ký thỏa thuận với nhà điều hành hậu cần kỹ thuật số Marine Transport International để phát triển một nền tảng dựa trên blockchain cho dịch vụ hậu cần cảng để giảm số lượng quản lý dữ liệu thủ công.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan