12:00 07-09-2018 690 lượt xem

ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến để khởi động khóa học Blockchain.

ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến để khởi động khóa học Blockchain.

Công ty khởi nghiệp Blockchain ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp một khóa học công nghệ Blockchain, theo một thông báo được công bố ngày 05 tháng 9.

Các khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một cái nhìn mới về công nghệ và phát triển các kỹ năng cần thiết để hiểu làm thế nào Blockchain đang thay đổi một số ngành công nghiệp, cũng như các cách Blockchain có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

Theo Coursera, khóa học được thiết kế cho sinh viên với trình độ kỹ năng khác nhau, bao gồm cả những cá nhân thiếu kiến thức về lĩnh vực kỹ thuật.

Đầu ngày hôm nay, Quỹ Linux đã mở ra tuyển sinh cho khóa đào tạo nâng cao mới cho công nghệ Blockchain Fabric Hyperledger. Khóa học mới này sẽ cho phép sinh viên giải quyết các nguyên tắc cơ bản của các công nghệ sổ kế toán khối và phân phối (DLT), cùng với “kiến trúc và thành phần cốt lõi” mà các ứng dụng Hyperledger phân tán đang sở hữu.

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đã tích cực nắm bắt công nghệ Blockchain, cả trong ứng dụng thực tế và trong chương trình giảng dạy của họ. Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tài sản kỹ thuật số hoặc Blockchain.

Vào tháng Tám, Malta, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều công bố các chương trình giáo dục liên quan đến Blockchain và DLT dành riêng cho việc bồi dưỡng tài năng trẻ và tăng tính khả dụng của các chuyên gia có tay nghề cao trong ngành công nghiệp phát triển vô cùng nhanh chóng này. Quỹ Tezos cũng thông báo sẽ cấp các khoản tài trợ cho các tổ chức nghiên cứu để phát triển hợp đồng công nghệ cao và thông minh với Blockchain tại một số trường đại học nằm ở Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha và Pháp.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan